Mỹ Tâm, Văn Mai Hương ra tận đảo hát cổ vũ các chiến sĩ Hải quân

Tối qua (17/05), Văn Mai Hương đã bay tới đảo Phú Quốc, Kiên Giang để tham gia chương trình “Tự hào biển đảo Việt Nam”, cổ vũ tinh thần cho cán bộ chiến sĩ Vùng 5 Hải quân Việt Nam. Hơn 900 sinh viên ưu tú cũng từ đất liền ra Phú Quốc để hòa nhịp tinh thần ủng hộ các chiến sĩ hải quân, hát vang bài ca chiến thắng trong đêm. Khoác trên mình chiếc váy đỏ rực, Văn Mai Hương được các chiến sĩ vây quanh, sự yêu mến. Cô cảm thấy rất vui và đã hát hai ca khúc “Niềm tin chiến thắng” của nhạc sỹ Trần Lập và “Một ngày mới” của nhạc sỹ Huy Tuấn, dấy lên tinh thần lạc quan và cổ vũ mạnh mẽ tinh thần những người lính hải quân, sẵn sàng chiến đấu vì biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. 
Mỹ Tâm, Văn Mai Hương ra tận đảo hát cổ vũ các chiến sĩ Hải quân  ảnh 1

Mỹ Tâm, Văn Mai Hương ra tận đảo hát cổ vũ các chiến sĩ Hải quân  ảnh 2
Văn Mai Hương đã ra tận đảo Phú Quốc để biểu diễn phục vụ các chiến sĩ

Các chiến sĩ đã rất hào hứng tham gia cùng phần trình diễn của Văn Mai Hương. Một chiến sĩ hải quân chia sẻ: "Những ngày qua, cả đơn vị luôn trong tình trạng sẵn sàng chiến đấu, sẵn sàng lên đường ra khơi khi có lệnh". Những chương trình văn nghệ như “Tự hào biển đảo Việt Nam” khiến các chiến sĩ thêm yêu hơn biển trời của tổ quốc. Các chiến sĩ đã đứng dậy cùng hát với Văn Mai Hương ca khúc “Niềm tin chiến thắng”, với niềm tin vào con đường phía trước.
Mỹ Tâm, Văn Mai Hương ra tận đảo hát cổ vũ các chiến sĩ Hải quân  ảnh 3
Văn Mai Hương tranh thủ nghịch điện thoại trước khi ra diễn

Mỹ Tâm, Văn Mai Hương ra tận đảo hát cổ vũ các chiến sĩ Hải quân  ảnh 4

Mỹ Tâm, Văn Mai Hương ra tận đảo hát cổ vũ các chiến sĩ Hải quân  ảnh 5
Cô nhận được rất nhiều tình cảm của các chiến sĩ

Mỹ Tâm, Văn Mai Hương ra tận đảo hát cổ vũ các chiến sĩ Hải quân  ảnh 6

Mỹ Tâm, Văn Mai Hương ra tận đảo hát cổ vũ các chiến sĩ Hải quân  ảnh 7
Đây không phải là lần đầu tiên cô ra đảo hát phục vụ chiến sĩ nhưng lần này
Văn Mai Hương có cảm giác thiêng liêng hơn rất nhiều

Mỹ Tâm, Văn Mai Hương ra tận đảo hát cổ vũ các chiến sĩ Hải quân  ảnh 8

Mỹ Tâm, Văn Mai Hương ra tận đảo hát cổ vũ các chiến sĩ Hải quân  ảnh 9
Mỹ Tâm cũng tham gia cùng Văn Mai Hương tham gia biểu diễn lần này

Với Văn Mai Hương đây không phải là lần đầu tiên tôi hát phục vụ các chiến sĩ, nhưng lần này cô có cảm giác rất thiêng liêng và ấm áp. Với những vất vả mà họ đã và đang trực tiếp trải qua để giữ biển trời của Tổ quốc, Văn Mai Hương hiểu rằng họ sẵn sàng hy sinh tuổi thanh xuân để giữ hòa bình cho Việt Nam. Cô rất xúc động và ngưỡng mộ tinh thần dấn thân vì Tổ quốc của các chiến sĩ. Văn Mai Hương luôn tin rằng các anh vững niềm tin và sẵn sàng. Cả dân tộc đang ở bên các anh.
Theo Trang Đào (2Sao)
 (Ảnh : Nguyễn Văn Hùng)
Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 18-8: Diễn viên Hồng Đăng tường trình sự việc ở Tây Ban Nha là 'sự cố bất khả kháng'; Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu; Từ vụ vẽ bậy cầu Thủ Thiêm 2: Kiến nghị gắn camera giám sát nhiều công trình; Những mô hình cải cách hành chính đột phá ở TP.HCM...
Lung linh đêm hoa đăng mừng đại lễ Vu Lan

Lung linh đêm hoa đăng mừng đại lễ Vu Lan

(PLO)-  Tối 11-8 (14-7 âm lịch), hàng trăm người dân tập trung tại chùa Diệu Pháp (quận Bình Thạnh, TP.HCM) tham gia đêm hoa đăng “Hạnh hiếu là hạnh Phật” mừng đại lễ Vu Lan 2022.
Cải lương xôm tụ sau dịch

Cải lương xôm tụ sau dịch

(PLO)- Sau hai năm gián đoạn vì dịch bệnh, những cuộc thi về cải lương chính thức trở lại như Chuông vàng vọng cổ 2022, Liên hoan sân khấu cải lương toàn quốc 2022, cuộc thi Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang…