Myanmar 'chiếm' sân khấu khi VN ca vang Niềm tin chiến thắng

Tại buổi gala giao lưu tối 7-12, bốn đội bóng dự giải đều chuẩn bị sẵn tiết mục văn nghệ chào mừng giải. Nếu Gymhae CFC cử năm thành viên biến thành tiết mục nhảy "năm anh em siêu nhân" sôi động, Malaysia tung bài nhảy flashmob chinh phục khán giả, Myanmar hát bài nhạc dance sôi động thì U-21 tuyển chọn Việt Nam chọn đồng ca bài Niềm tin chiến thắng, thể hiện quyết tâm đoạt chức vô địch trước trận chung kết.

Trong lúc các chàng trai Việt Nam đang say sưa theo điệu nhạc, bất ngờ tất cả thành viên U-21 Myanmar - đối thủ của Việt Nam trận tranh HCV tràn lên sân khấu cùng "hòa giọng". Cầu thủ hai đội tay nắm tay, quàng vai nhau cùng hòa điệu của Niềm tin chiến thắng đầy nồng ấm. Tạo nên hình ảnh xúc động, hữu nghị tại sân chơi dành cho bóng đá trẻ.

Kết thúc bài biểu diễn của Việt Nam, các đội bóng Gymhae CFC (U-21 sinh viên Hàn Quốc), Malaysia, Myanmar cùng tràn lên "quẩy" tưng sân khấu đêm Gala vui nhộn.

Ở trận chung kết diễn ra lúc 17 giờ chiều nay (18-12) trên sân Tự Do - Huế, Việt Nam sẽ tranh chức vô địch với Myanmar. Trước đó vào lúc 14 giờ 30, Malaysia gỡ "thể diện" trước Gymhae CFC trong trận tranh HCĐ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
HLV Galtier: ‘PSG chơi vì Messi’

HLV Galtier: ‘PSG chơi vì Messi’

(PLO)- Chiến lược gia người Pháp cho biết, ông đã yêu cầu cả đội chơi vì Messi, để cựu tiền đạo Barca có thời gian và khoảng trống dồn sức tấn công cho PSG, tỏa sáng trước khung thành đối phương.
Man City 'ngã ngựa', Arsenal hưởng lợi

Man City 'ngã ngựa', Arsenal hưởng lợi

(PLO)-  Dù được đánh giá cao hơn nhưng Man City bất ngờ thất bại với tỷ số 0-1 trước Tottenham ở vòng 22 Premier League, qua đó bỏ lỡ cơ hội rút ngắn khoảng cách với Arsenal.
Bác sĩ Dương Tiến Cần hy sinh ở lại chăm sóc cho các cầu thủ U-23 bị nhiễm COVID-19. Ảnh: PHAN HỒNG

Bác sĩ Dương Tiến Cần: Quên mình vì tuyển U-23 Việt Nam

(PLO)- Khi dịch COVID-19 ập đến, người ta thường ví von các y bác sĩ chính là những chiến sĩ trong cuộc chiến với “đối thủ vô hình” và bác sĩ Dương Tiến Cần của tuyển U-23 Việt Nam đã làm trọn ý nghĩa của chiến sĩ áo trắng.
Các đoàn thể thao Đông Nam Á tại SEA Games. Ảnh: ANH PHƯƠNG

SEA Games 32 bị phản ứng vì “luật Đông Nam Á”

(PLO)- SEA Games vẫn bị mang tiếng là ao làng và quốc gia đăng cai có quyền rất lớn trong việc chi phối môn thi đấu lợi cho mình nhưng “ép” các đoàn khác. SEA Games 32 này tranh cãi càng dữ dội hơn.