Ngắm nữ thẩm phán quyến rũ nhất thế giới

Theo Daily Mail, cô gái đó là Svetlana Tizu, được tổng thống bổ nhiệm làm thẩm phán ở thủ đô Chisinau ở Moldova hồi tháng 2-2015.

Kể từ đó, cô trở thành tâm điểm của giới truyền thông không chỉ bởi kỹ năng làm việc chuyên nghiệp mà còn bởi vẻ ngoài quyến rũ.

Ngắm nữ thẩm phán quyến rũ nhất thế giới ảnh 1
 Svetlana Tizu quyến rũ trong chiếc đầm hồng cắt ngắn (Ảnh: Daily Mail)

Mặc dù luật pháp Moldova quy định thẩm phán phải cư xử và hành động cho phù hợp với hình ảnh ngành tư pháp nhưng cô Tizu chưa phải đối mặt với bất kỳ hình thức kỷ luật nào.

Nhiều bức ảnh cho thấy Tizu quyến rũ trong mái tóc vàng, ăn mặc sành điệu với chiếc váy ngắn màu hồng. Trong bức ảnh khác, cô thu hút ánh nhìn người đối diện trong chiếc váy ngắn và đôi bốt trắng cao tới đầu gối.

Đây không phải lần đầu ở Moldova xuất hiện một nữ thẩm phán xinh đẹp như vậy. Năm ngoái, cô gái tên  Maria Cozma ở thủ đô Chisinau cũng làm điên đảo cộng đồng mạng bằng hàng loạt bức ảnh cô mặc bikini nóng bỏng đăng trên Twitter.

Một số bức ảnh quyến rũ của Svetlana Tizu:

Ngắm nữ thẩm phán quyến rũ nhất thế giới ảnh 2
 

Ngắm nữ thẩm phán quyến rũ nhất thế giới ảnh 3
 

Ngắm nữ thẩm phán quyến rũ nhất thế giới ảnh 4
 

Ngắm nữ thẩm phán quyến rũ nhất thế giới ảnh 5
 Cô cũng rất gợi cảm trong trang phục kín đáo khi làm việc (Ảnh: Daily Mail)

Ngắm nữ thẩm phán quyến rũ nhất thế giới ảnh 6

Khám phá kho báu cổ vật giữa Tây Nguyên đại ngàn

Khám phá kho báu cổ vật giữa Tây Nguyên đại ngàn

(PLO)-  Bén duyên với đồ cổ từ nhỏ, đến nay anh Võ Minh Luân (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đã có trong tay một “kho báu” đồ sộ, sống động với hàng vạn cổ vật về văn hóa, đời sống của người dân Tây Nguyên.