Nghẽn đường 10 km vì dân đổ xô xem hoa hướng dương

Trước đó, trưa cùng ngày, lượng người đến tham quan cánh đồng hoa hướng dương của trang trại TH ở huyện Nghĩa Đàn quá đông khiến đường Hồ Chí Minh tắc nghẽn nhiều giờ, kéo dài hơn 10 km. Trong thời tiết nắng nóng, oi bức, nhiều người bị tắc đường không thể tham quan cũng như không thể quay trở về. Nhiều người điều khiển xe máy chạy xuống mương nước vào các ngõ làng nhưng bất thành.

Ông Trần Văn Thập, Phó Trưởng Công an huyện Nghĩa Đàn, cho biết đã huy động gần 200 chiến sĩ phối hợp với hơn 100 cán bộ, chiến sĩ CSGT Công an tỉnh Nghệ An phân luồng, giải tỏa ách tắc trên địa bàn. Đến tối 25-12, giao thông đường Hồ Chí Minh đoạn qua huyện Nghĩa Đàn đã trở lại bình thường.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.