Nghi can sát hại 1 phụ nữ trong nhà hoang ở Cà Mau tự tử

Chiều 16-11, Công an tỉnh Cà Mau đã thông tin nghi phạm sát hại chị T.H.D trong căn nhà hoang trong căn nhà hoang ở huyện Cái Nước.

Theo công an, nghi phạm là ông Nguyễn Văn M., 56 tuổi, ngụ huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau. 

Nghi can sát hại 1 phụ nữ trong nhà hoang ở Cà Mau tự tử ảnh 1
Đám tang chị D. (ảnh: CTV).

Lúc Công an tìm đến nhà để mời ông này về trụ sở để điều tra thì ông đã chết trong tư thế treo cổ ở chòi vuông tôm của mình. 

Một nguồn tin từ địa phương cho biết, nạn nhân T.H.D không có chồng nhưng có một đứa con với ông M. Ông có gia đình, nhưng vẫn qua lại với nạn nhân ba năm qua. 

Theo thông tin mà phóng viên có được, ngày 11-11, ông M. chở chị D. bằng xe máy đi từ thị trấn Cái Nước về hướng TP. Cà Mau. Trên đường, ông có ghé mua khẩu trang và camera của tiệm tạp hóa ghi rõ hình ảnh, chiếc xe mà ông sử dụng. 

Chiều ngày 15-11, một người đi câu cá phát hiện xác chị D. trong một căn nhà hoang ở ấp Thị Tường A, xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước tỉnh Cà Mau, cách thị trấn Cái Nước nơi hai người xuất phát 4 hôm trước khoảng hơn 10km. Trước đó thì gia đình chị D. đã báo công an là chị D. mất tích từ 11-11-2020. 

Trưa 16-11, công an đến nhà ông M. thì phát hiện ông đã chết trong tư thế treo cổ.

Xác chết trong nhà hoang

Hơn 7 giờ sáng 16-2, người dân địa phương phát hiện một xác chết trong căn nhà số 43 đường Lê Thánh Tôn (khu vực 5, phường Lê Lợi, TP Quy Nhơn, Bình Định; nguyên là trụ sở Công ty Dâu tằm tơ, mấy năm gần đây đóng cửa không có người ở).

Tàu hỏa tông trúng ô tô chở 5 người

Tàu hỏa tông trúng ô tô chở 5 người

(PLO)- Chiếc ô tô chạy từ đường dân sinh cắt qua đường sắt Bắc-Nam, cùng lúc đó tàu chở khách SE8 lao tới, tông trúng, năm người may mắn thoát chết.