1 nửa thi thể phụ nữ trôi trên sông Sài Gòn

Ngày 21-8, Công an TP Thuận An (Bình Dương) phối hợp với Công an tỉnh Bình Dương điều tra làm rõ vụ việc một thi thể phụ nữ đang phân hủy trên sông Sài Gòn.

1 nửa thi thể phụ nữ trôi trên sông Sài Gòn ảnh 1
Khúc sông phát hiện vụ việc. Ảnh: KD

Thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, người dân đang đánh cá trên sông Sài Gòn (phường Vĩnh Phú, TP Thuận An) thì tá hỏa phát hiện một xác người.

Khi lại gần kiểm tra, mọi người phát hiện đây là thi thể một phụ nữ, đang trong quá trình phân hủy nặng và mất nửa phần trên.

Nhận được tin báo, lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt điều tra vụ việc. Thi thể được phát hiện không có giấy tờ tùy thân.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

(PLO)- Hàng chục “tay nài” trẻ tuổi cưỡi trên những xe máy độ chế chặn một đoạn đường trong khu dân cư rồi nẹt pô ầm ĩ, đua xe khiến nhiều người khiếp sợ.