Nghi vấn người phụ nữ 30 tuổi tẩm xăng tự thiêu

Chiều 23-12, ông Hoàng Khánh Tùng, Trưởng Công an phường Kỳ Trinh (thị xã Kỳ Anh, huyện Hà Tĩnh), cho biết đang phối hợp với Công an thị xã Kỳ Anh và cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ nghi vấn chị LTD (30 tuổi, trú tổ dân phố Quyền Thượng, phường Kỳ Trinh, thị xã Kỳ Anh) tẩm xăng tự thiêu dẫn đến tử vong.

Nghi vấn người phụ nữ 30 tuổi tẩm xăng tự thiêu  ảnh 1
Sân nhà nơi xảy ra sự việc. 

Trước đó, khoảng 14 giờ chiều 22-12, người dân thấy khói, lửa bốc lên từ gia đình chị D. nên đến xem. Khi đến cổng nhà, người dân hốt hoảng phát hiện chị D. đang quằn quại trong ngọn lửa bao trùm.

Mọi người đã hô hoán và dập lửa rồi đưa chị D. đi bệnh viện cấp cứu. Do bị bỏng quá nặng, chị D. đã tử vong sau đó.

Theo người dân ở gần nhà, thời gian qua chị D. không có mâu thuẫn với ai nhưng chị D. có biểu hiện bị trầm cảm mấy năm nay.

Được biết vợ chồng chị D. có hai con còn nhỏ, chồng chị D. làm thủy thủ lái tàu viễn dương thường xuyên xa nhà.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.