Người chém chết vợ hờ ở Bình Dương ra đầu thú

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Người vợ 21 tuổi để lại con nhỏ bỏ đi và khi gặp mặt, Quang thuyết phục quay lại nhưng không được, liền sát hại.

Ngày 9-10, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Dương cho biết Nguyễn Minh Quang (30 tuổi) người chém chết vợ hờ và gây thương tích cho mẹ vợ đã ra đầu thú.

Người chém chết vợ hờ ở Bình Dương ra đầu thú ảnh 1

Quang đã ra đầu thú sau khi chém chết người vợ hờ. Ảnh: LÊ ÁNH

Nạn nhân trong vụ án này là chị D (21 tuổi), sống chung như vợ chồng (không đăng ký kết hôn) và có con gái 1 tuổi. Hiện tại cơ quan điều tra đã ra quyết định tạm giữ Quang để tiếp tục điều tra về hành vi giết người.

Bước đầu Quang khai nhận do mâu thuẫn tình cảm, chị D muốn chia tay với Quang và thường xuyên bỏ đi không chịu nuôi con. Quang muốn nối lại tình cảm nhưng không được, trong lúc nóng giận không kìm chế được Quang đã ra tay chém chết vợ.

Trước đó, tối 8-10 chị D đến phòng trọ của mẹ ruột tại phường Hưng Định, TP Thuận An.

Người chém chết vợ hờ ở Bình Dương ra đầu thú ảnh 2

Cơ quan công an đưa thi thể nạn nhân về khám nghiệm. Ảnh: LÊ ÁNH

Nghe thông tin vợ quay về, Quang chở con gái 1 tuổi) đến, khuyên vợ quay về, hai bên nối lại tình cảm nhưng chị D không đồng ý. Lúc này, hai người tiếp tục thương lượng giải quyết việc chia tay thì ai nuôi con, nhưng đều không có tiếng nói chung.

Lời qua tiếng lại, hai bên xảy ra cãi nhau. Bực tức, Quang lấy con dao lao vào chém nhiều nhát vào người chị D khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Mẹ chị D thấy vậy lao vào can ngăn cũng bị Quang gây thương tích. Gây án xong, Quang ôm con gái bỏ trốn về nhà cha mẹ ruột tại huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) để gửi con gái.

Sau đó, được sự vận động của cơ quan công an, Quang đã ra đầu thú.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.