Bị bắt vì liên tục đòi giết mẹ, vợ, con của mình

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Công an TP Tuy Hòa (Phú Yên) khởi tố, bắt giam người đàn ông liên tục vô cớ đòi giết mẹ, vợ, con của mình.

Ngày 17-8, Công an TP Tuy Hòa (Phú Yên) cho hay Cơ quan CSĐT Công an TP Tuy Hòa đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Văn Cường (30 tuổi, ngụ khu phố Ninh Tịnh 1, phường 9, TP Tuy Hòa) để điều tra tội đe dọa giết người.

Bị bắt vì liên tục đòi giết mẹ, vợ, con của mình ảnh 1

Nguyễn Văn Cường bị khởi tố tội đe dọa giết người. Ảnh: CACC

Theo kết quả điều tra ban đầu, trong thời gian sinh sống cùng cha mẹ, vợ và hai con nhỏ, Cường nhiều lần có hành vi đe dọa giết các thành viên trong gia đình.

Cụ thể, rạng sáng 4-7, khi con gái mình là cháu NMN (3 tháng tuổi) đang ngủ trong nôi tại nhà, Cường cầm dao đi vào có lời lẽ, hành vi đe dọa sẽ giết cháu N.

Dù cha Cường là ông Nguyễn Văn Cẩm (55 tuổi) can ngăn, Cường vẫn tiếp tục ôm nôi có cháu Nhi đang nằm bên trong đưa lên nói: “Mày là đứa nợ nè, tao sẽ giết mày”. Thấy vậy, cha Cường chạy đến giữ nôi lại, mẹ Cường là Lê Thị Thủy (54 tuổi) sợ hãi, ôm các con Cường sang lẩn trốn ở nhà hàng xóm.

Khoảng 1 giờ ngày 16-7, sau khi đi nhậu về, Cường cầm dao dọa giết mẹ mình với lý do cho rằng bà Thủy báo cáo cơ quan công an khiến Cường bị xử phạt vi phạm hành chính. Tiếp đó, Cường cầm dao vào phòng ngủ đòi giết vợ là chị Nguyễn Thị Diệu Thảo (21 tuổi) và hai con của mình.

Liên tiếp sau đó, Cường dùng vật dụng trong gia đình dọa giết con trai mình là cháu NPK (2 tuổi) và đã được ông Cẩm can ngăn. Vợ và mẹ Cường bế hai con nhỏ của Cường chạy ra khỏi nhà vì lo sợ bị Cường đánh, giết.

Thấy vậy, Cường cầm dao đuổi theo đòi giết mẹ và vợ của mình. Bà Thủy và chị Thảo hoảng sợ phải đưa hai con nhỏ của Cường đến ở nhở nhà người thân tại huyện Sông Hinh.

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Video điều tra: Các công ty, kho cảng... tiếp tay cho xe quá tải

Video điều tra: Các công ty, kho cảng... tiếp tay cho xe quá tải

(PLO)- Dù Bộ GTVT yêu cầu các Sở GTVT, các cơ quan trực thuộc bộ kiểm tra, kiểm soát tải trọng xe trên toàn quốc, tập trung kiểm soát các phương tiện vận tải ngay từ nơi bốc xếp hàng hóa, vật liệu nhưng các kho cảng, công ty vẫn vô tư bốc xếp hàng quá tải lên xe.