Người đàn ông đánh bé 2 tuổi vẫn chưa đến công an trình diện

Sáng 3-10, một lãnh đạo công an thành phố Lào Cai, cho biết ông HVH, người đàn ông giật tóc, đánh nhiều lần vào mặt bé gái 2 tuổi (PTBA) tại Trường mầm non Trumpkids vẫn chưa đến cơ quan công an trình diện dù cơ quan này đã nhiều lần triệu tập.

Theo vị này, ông H hiện cũng không có mặt tại địa phương nên cơ quan công an đã tổ chức lực lượng truy tìm.

Anh Phạm Quang Giang (bố bé BA) cho biết đến sáng nay, tình hình sức khoẻ của bé B.A. đã tạm thời ổn định hơn nhiều.

Người đàn ông đánh bé 2 tuổi vẫn chưa đến công an trình diện ảnh 1
Bé B.A đã ổn định tâm lý. ẢNH: Lào Cai

Phía gia đình bé BA cũng muốn pháp luật vào cuộc và không giải quyết vụ việc trên vấn đề tình cảm.

Cũng trong sáng 3-10, đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai cho biết, sau sự việc phụ huynh tên H có hành vi hành hung cháu bé P.B.A ở Trường Mầm non Trump Kids, nhà trường đã tạm thời không nhận trông cháu T (con gái anh H) trong khoảng thời gian này.

Nhà trường đã tạm thời đình chỉ việc dạy học của 3 giáo viên H.T.L, N.T.V, Đ.T.S vì đã không kịp thời phản ứng bảo vệ cháu P.B.A khi cháu bị hành hung.

Đối với cháu P.B.A, tuy cháu chưa được xuất viện nhưng đã được bác sỹ cho về với gia đình và tiếp tục theo dõi sức khỏe. Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai đã đến thăm cháu P.B.A, tình hình sức khỏe cháu ổn định.

Video: Ngôi làng gần một thế kỷ đúc tượng Phật ở Sài Gòn

Video: Ngôi làng gần một thế kỷ đúc tượng Phật ở Sài Gòn

(PLO)-   Làng nghề làm tượng Phật nằm trong một con hẻm gần chùa Giác Hải (phường 12, Quận 6, TP.HCM) có tuổi đời gần 100 năm. Nơi đây cho ra đời nhiều tác phẩm, từ tượng Phật Thích Ca tọa tòa sen, Quán Thế Âm Bồ tát, Phổ Hiền Bồ tát, Phật Di Lặc... đến tượng các danh nhân với nhiều kích cỡ khác nhau.
Nguyên Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình chia sẻ câu chuyện của mình khi tập kết ra Bắc.

Những ngày không quên của thế hệ học sinh miền Nam

(PLO)- “Những thành tựu nuôi dạy học sinh miền Nam và sự trưởng thành của thế hệ này càng thể hiện tình cảm đoàn kết Bắc - Nam thấm đượm nghĩa tình” - nguyên Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình chia sẻ.
Thông báo của Tòa án nhân dân TP.HCM

Thông báo của Tòa án nhân dân TP.HCM

(PLO)- Tòa án nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã ra Quyết định số 162/2022/QĐ-MTTPS ngày 27-4-2022 mở thủ tục phá sản đối với Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Sài Gòn.