Người đàn ông giật tóc, tát bé 2 tuổi ra trình diện công an

Trưa 4-10, trao đổi với báo chí, một lãnh đạo Công an TP Lào Cai (Lào Cai), cho biết ông HVH, người đàn ông đánh bé gái tên PTBA (2 tuổi) tại trường đã ra trình diện công an sau nhiều lần công an triệu tập không thành công.

Công an TP Lào Cai cho hay đơn vị đang tiến hành lấy lời khai của ông HVH.

Như PLO đã đưa tin, chiều 30-9 tại Trường Mầm non Trumpkids (Lào Cai), cháu A. bị một người đàn ông tên H. đi từ phía ngoài xông vào tát mạnh vào mặt khiến cháu òa khóc. Người đàn ông này còn giật ngửa tóc cháu A. ra phía sau, dùng tay đánh mạnh vào chân và mặt cháu nhiều lần.

Nguyên nhân vụ việc ban đầu được xác định là do con ông H. và cháu A. giành đồ chơi trong lớp, cháu A. đã cắn vào tay bạn khiến con ông H. khóc. Vì xót con nên ông H. đã đánh cháu A. và bắt cháu xin lỗi.

Đến sáng 3-10, đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Lào Cai đã tạm thời đình chỉ việc dạy học của 3 giáo viên vì đã không kịp thời phản ứng bảo vệ cháu A. khi cháu bị hành hung.

Đối với cháu A., tuy cháu chưa được xuất viện nhưng đã được bác sỹ cho về với gia đình và tiếp tục theo dõi sức khỏe.

Ông Đoàn Tấn Bửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, kiểm tra công tác phòng chống bệnh sốt xuất huyết tại xã Thường Phước 1, huyện Hồng Ngự.

Miền Tây tổng lực dập dịch sốt xuất huyết

(PLO)- Tăng cường hỗ trợ chuyên môn trang bị các thuốc dịch truyền, vận mạch điều trị sốc sốt xuất huyết kéo dài; tập huấn chuyển viện an toàn cho nhân viên y tế tuyến tỉnh.
Trở về tuổi thơ với chuyến xe buýt đặc biệt

Trở về tuổi thơ với chuyến xe buýt đặc biệt

(PLO)-  Hơn 2 năm qua, chiếc xe buýt 146 của tài xế Phạm Ngọc Tuyền và phụ xe Phạm Văn Sang khiến hành khách sống lại những ngày ấu thơ bởi trên xe được trang trí bằng hàng trăm con thú bông màu sắc sặc sỡ.
Cả nhà yêu thương nhau hơn sau mùa giãn cách

Cả nhà yêu thương nhau hơn sau mùa giãn cách

(PLO)-  Mùa giãn cách vừa qua, biết bao câu chuyện buồn vui xen lẫn hạnh phúc của các gia đình được kể lại qua lời của những người vợ, người mẹ nhân ngày Gia đình Việt Nam.