Người đẹp Phạm Hoàng Yến chấm 'Gương mặt phim - kịch'

Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào 29-12 tại Trung tâm tiệc cưới Melysa (85 Thoại Ngọc Hầu, quận Bình Tân, TP.HCM). Cùng ngồi ghế giám khảo với Phạm Hoàng Yến còn có: NSND Hà Quang Văn, giám đốc Hãng phim Sena - nhà biên kịch Châu Thổ, diễn viên điện ảnh Minh Thư…

Riêng á khôi Phạm Hoàng Yến được mời vì ngoài giải á khôi “Người đẹp sông Tiền 2004”, người đẹp còn đoạt danh hiệu á khôi cuộc thi “Hoa khôi doanh nhân 2016”, đồng thời tham gia ca hát, làm MC, đóng phim và biểu diễn thời trang.

Được biết “Gương mặt sân khấu - điện ảnh triển vọng 2016” được tổ chức nhằm tìm kiếm và đào tạo những diễn viên có tố chất điện ảnh, biết diễn xuất, yêu thích nghề diễn viên cho họ cơ hội bước vào nghề và xây dựng tên tuổi. Cuộc thi năm nay do Công ty Siêu Nhân Việt và ấn phẩm New Lifestyle phối hợp tổ chức”.

Vẻ đẹp mặn mà của á khôi - diễn viên - người mẫu doanh nhân Phạm Hoàng Yến:

Người đẹp Phạm Hoàng Yến chấm 'Gương mặt phim - kịch' ảnh 1

Người đẹp Phạm Hoàng Yến chấm 'Gương mặt phim - kịch' ảnh 2

Người đẹp Phạm Hoàng Yến chấm 'Gương mặt phim - kịch' ảnh 3

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Lễ vật cúng Thần tài Tết Quý Mão 2023

Lễ vật cúng Thần tài Tết Quý Mão 2023

(PLO)- Mùng 10 tết, những người mua bán làm ăn lại mua sắm lễ vật để cúng Thần tài. Những ai khá giả thường đi mua sắm vàng để cầu may mắn, tài lộc cho một năm mới phát tài, hưng thịnh...