Người phát ngôn Thanh tra Chính phủ làm vụ trưởng Vụ III

Ngày 19-12, tin từ Thanh tra Chính phủ cho biết Tổng Thanh tra Chính phủ đã có quyết định bổ nhiệm ông Lê Hồng Lĩnh - Vụ trưởng Vụ Kế hoạch, Tài chính và Tổng hợp, người phát ngôn của Thanh tra Chính phủ, làm vụ trưởng Vụ Thanh tra, Giải quyết khiếu nại, tố cáo khối văn hóa, xã hội (Vụ III).

Người phát ngôn Thanh tra Chính phủ làm vụ trưởng Vụ III ảnh 1

Ông Lê Hồng Lĩnh - người phát ngôn của Thanh tra Chính phủ được bổ nhiệm làm vụ trưởng Vụ III.

Vụ III là đơn vị thuộc Thanh tra Chính phủ, có chức năng tham mưu giúp Tổng Thanh tra Chính phủ quản lý nhà nước về công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo đối với các bộ và cơ quan thuộc Chính phủ; thực hiện nhiệm vụ thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo trong phạm vi phụ trách.

Trước đó, quyền vụ trưởng Vụ III là ông Nguyễn Minh Mẫn (nghỉ hưu từ ngày 1-7-2019).

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.