Người Thái chú ý HLV Park Hang-seo

Nội dung của bài viết chia sẻ với độc giả Thái Lan rằng đó là một tin độc. Ngay dòng đầu của bài viết đã nói: 

“… AFC đã thông báo một tin sốt dẻo từ HLV Park Hang-seo rằng VN đang là đội bóng hàng đầu Đông Nam Á”.

Bài báo trích dẫn những thông tin HLV Park Hang-seo chỉ ra rằng ở cấp độ đội U-23 thì VN vừa đánh bại hai thế lực vốn lâu nay cản trở VN là U-23 Indonesia và U-23 Thái Lan. Còn cấp độ đội tuyển quốc gia thì VN đang là nhà vô địch AFF Cup 2018. Từ những thực tế trên, báo Siam Sport tiếp tục đặt câu hỏi cho độc giả Thái Lan “Mọi người có đồng ý hay không?”.

Người Thái chú ý HLV Park Hang-seo ảnh 1
Đội tuyển U-23 VN vừa đánh bại U-23 Thái Lan 4-0 ở vòng loại giải U-23 châu Á. Ảnh: NGỌC DUNG

Bên cạnh đó, Siam Sport cũng nêu những thông tin đầy đủ về cách trả lời AFC News của HLV Park Hang-seo rằng tuyển VN vô địch AFF Cup 2018, điều này có nghĩa VN là đội hàng đầu khu vực ít nhất hai năm. Bóng đá VN tự tin bảo vệ thành công ngôi vô địch nhờ sự chuẩn bị chu đáo và làm việc cật lực.

Bài báo trên báo Thái Lan cũng nói rằng HLV người Hàn Quốc sang VN năm 2017 và chiến tích đầu tiên là vào đến trận chung kết U-23 châu Á đầu năm 2018. Sau đó cũng với hầu hết là thành phần này, HLV Park Hang-seo đã đưa đội vô địch AFF Cup 2018 và vừa vượt qua vòng loại U-23 châu Á.

Thông tin của bài báo như một lời cảnh tỉnh cho bóng đá Thái Lan đang bị bóng đá VN qua mặt.

MU hủy bữa tiệc cuối mùa vì xấu hổ

MU hủy bữa tiệc cuối mùa vì xấu hổ

(PLO)- Manchester United đã hủy bữa tiệc trao giải vào cuối mùa vì các cầu thủ cảm thấy xấu hổ sau mùa giải tồi tệ nhất trong lịch sử đội chủ sân Old Trafford tại Premier League.