Nguyễn Phương Khánh đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2018

Người đẹp Nguyễn Phương Khánh vừa chính thức được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép dự thi vào ngày 2-10. Phương Khánh sinh năm 1994 tại Bến Tre, cao 1,71 m, nặng 51 kg. Số đo ba vòng lần lượt là 90-58-94 cm.

Nguyễn Phương Khánh đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2018 ảnh 1
Á hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 Nguyễn Phương Khánh. Ảnh: Internet

Phương Khánh từng đoạt danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 được tổ chức tại Phú Quốc. Cô đang là sinh viên chuyên ngành marketing của Trường Curtin University Singapore, một trong 10 trường đại học lớn của đảo quốc sư tử.

Nguyễn Phương Khánh đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2018 ảnh 2
Phương Khánh sẽ tham gia cuộc thi tại Phillipnes từ ngày 7-10 đến 3-11. Ảnh: Internet

Tại cuộc thi lần này, Nguyễn Phương Khánh sẽ tranh tài cùng 94 nhan sắc khác đến từ các quốc gia trên thế giới.

Trước đó, Việt Nam từng có các đại diện là Á hậu Nam Em và Hà Thu tham gia đấu trường sắc đẹp này và cũng đã để lại những ấn tượng tốt đẹp dù chưa giành được thứ hạng cao: Nam Em (top 8 Miss Earth 2016), Hà Thu (top 16 Miss Earth 2017)... 

Nguyễn Phương Khánh đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2018 ảnh 3
Hoa hậu Trái Đất (Miss Earth) là cuộc thi sắc đẹp quốc tế được tổ chức từ năm 2001 đến nay. Chương trình do Tập đoàn Carousel Productions của Philippines thực hiện. Đây được xem là cuộc thi sắc đẹp lớn thứ ba trên thế giới, xếp sau Miss World và Miss Universe, xét theo số lượng thí sinh các nước tham gia.

Võ trại - cha con cùng tập võ, múa hát bên ánh lửa hồng

Võ trại - cha con cùng tập võ, múa hát bên ánh lửa hồng

(PLO)-  “Trong hội trại này, chúng em đã được lấp đầy bằng những trái tim biết yêu thương, chia sẻ. Và đây là những trái tim chúng em biết ơn thầy Minh vì đã tổ chức một hội trại đáng nhớ này” - chia sẻ của nữ võ sinh Lê Thanh Ngọc trong một phần thi ở võ trại của CLB taekwondo phường Trung Dũng.
“Loạn” thi hoa hậu

“Loạn” thi hoa hậu

(PLO)- Có thể nói chưa bao giờ nước ta có nhiều cuộc thi hoa hậu như hiện nay. Thống kê của Cục Nghệ thuật biểu diễn, năm 2022 cả nước sẽ có khoảng 25 cuộc thi người đẹp, người mẫu được tổ chức.
Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với ngôi vị cao nhất thuộc về Hoa hậu Ngọc Châu.

Thi hoa hậu ở Việt Nam: Cần “quý hồ tinh”...

(PLO)- Hàng loạt cuộc thi hoa hậu dành cho nhiều độ tuổi diễn ra rầm rộ xuyên suốt từ đầu năm đến nay khiến nhiều người tự hỏi: Việt Nam cần nhiều hoa hậu như vậy để làm gì?