Nhà báo Lê Quang Thanh Tâm đạo diễn phim Vali tình yêu

Phim thuộc thể loại ma-hài gồm những câu chuyện bi, hài xen với những vụ án mạng liên tục xảy ra với những hồn ma ám ảnh.

Nhà báo Lê Quang Thanh Tâm đạo diễn phim Vali tình yêu  ảnh 1

Ca sĩ Vy Oanh lần đầu tiên tham gia một vai chính trong phim chiếu rạp ở phim này. Cùng tham gia với cô có các gương mặt: Huy Khánh; các diễn viên hài: Hoàng Sơn, Mai Sơn, Hoàng Mập, Kiều Linh; quán quân Gương mặt thân quen Bạch Công Khanh; á quân Cười xuyên Việt Tuấn Dũng; hot girl Huỳnh Lam Anh; người mẫu Thảo Trang… Phim do Hãng phim Hoàng Thần Tài sản xuất, ra rạp dự kiến vào đầu tháng 3 này.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Hàng nghìn người tham dự hội thi Duyên dáng Áo dài

Hàng nghìn người tham dự hội thi Duyên dáng Áo dài

(PLO)- Hội thi Duyên dáng Áo dài Quận 7 – Lần II năm 2023 góp phần định hướng thẩm mỹ thời trang áo dài, bồi dưỡng tình yêu áo dài trong giới trẻ và những người yêu thích tà áo dài Việt Nam.
Mê mẩn vườn bon sai cổ thụ của chàng trai 8X

Mê mẩn vườn bon sai cổ thụ của chàng trai 8X

(PLO)- Với tình yêu cây cảnh, đặc biệt là đam mê cây bon sai (dạng cổ thụ), nhiều năm qua chàng trai 8X đã đi khắp bốn phương sưu tầm, mua và trao đổi những cây bon sai với thế cây đẹp, lâu năm, có cây có độ tuổi cả trăm năm…