Nhã Phương mở màn khung giờ phim Việt trên VTV9

Khung giờ phim Việt trên VTV9 sẽ rơi vào 20 giờ 5 phút từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần, kể từ ngày 26-5. Hiện phim trên VTV9 mỗi ngày có tám khung giờ, trong đó phim Việt có hai khung giờ là 10 giờ 15 phút và 20 giờ 5 phút.

Nhã Phương mở màn khung giờ phim Việt trên VTV9 ảnh 1

Với mục tiêu là kênh truyền hình đậm đà bản sắc phương Nam, những phim xuất hiện trên khung giờ này đều là phim được Đài Truyền hình Việt Nam trực tiếp đặt hàng hoặc mua bản quyền với những tiêu chí dành riêng cho khán giả khu vực miền Nam. Hiện đã có năm phim với tổng cộng hơn 120 tập đang chờ xếp hàng lên sóng. Mở màn với phim Trả giá, tiếp sau đó là các phim Nhân tình lạc lối, Lấp lánh mưa bay, Đánh tráo số phậnĐịnh mệnh trùng phùng.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.