Nhà sáng lập FDAO chia sẻ mục tiêu và sứ mệnh của tập đoàn

(PLO)-  FDAO với mục tiêu và sứ mệnh cung cấp các giải pháp toàn diện cho các thành viên tham gia, đối tác, khách hàng và tạo giá trị tốt đẹp cho xã hội.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Hiện nay, công ty không ngừng lớn mạnh về quy mô với 45 đơn vị thành viên năm 2021, 05 văn phòng đại diện tại TP.Hải Phòng, TP.Hà Nội, TP.HCM và 45 chi nhánh hoạt động chuyên nghiệp trên toàn quốc, hiệu quả trong các lĩnh vực: đầu tư tài chính, công nghệ AI, ô tô, thiết kế, xây dựng, sản xuất nội thất và phân phối dự án, sản phẩm bất động sản, trang trại nghỉ dưỡng..., tạo thành một hệ thống và quy trình khép kín nhằm cung cấp gói giải pháp toàn diện cho đối tác, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Founder & CEO - Đào Quốc Tuấn

Founder & CEO - Đào Quốc Tuấn

May mắn được gặp gỡ nhà sáng lập Đào Quốc Tuấn trong một buổi chiều tháng 4, anh Tuấn chia sẻ: “FDAO với mục tiêu và sứ mệnh cung cấp các giải pháp toàn diện cho các thành viên tham gia, đối tác, khách hàng và tạo giá trị tốt đẹp cho xã hội, chúng tôi luôn tiên quyết chú trọng yếu tố bền vững và kế thừa là kim chỉ nam”.

Anh Tuấn còn cho biết thêm:“Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng, ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên nhiệt huyết, tập đoàn FDAO GROUP sẽ luôn đem đến cho thị trường nền tảng đầu tư và những sản phẩm tốt nhất, sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ là người đồng hành cùng khách hàng trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và đặc trưng nhất.

Nhà sáng lập FDAO, Đào Quốc Tuấn - Một người có tầm nhìn xa về tương lai, đảm bảo mọi người đều thành công. Tầm nhìn của anh ấy là tạo ra một hệ sinh thái sạch nơi tất cả mọi người đều có thể thành công. Một hệ sinh thái có tính chính trực và giá trị. Sạch sẽ và cao cấp.

Anh ấy là một nhà tiếp thị liên kết hàng đầu. Anh ấy là một bậc thầy về tiếp thị, công nghệ và thúc đẩy lưu lượng truy cập (khách hàng đủ tiêu chuẩn) đến các sản phẩm và dịch vụ.

Nhà sáng lập FDAO, Đào Quốc Tuấn tốt nghiệp Đại học Hàng Hải Hải Phòng - Đại học Tài Chính & Marketing Hồ Chí Minh; và Đại học Khoa học và Công nghệ Hồng Kông.

Trụ sở chính Tòa nhà FDAO GROUP số 168 Hồ Sen, Lê Chân, Hải Phòng.

Website: http://fdaogroup.vn

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm