Nhân viên đường sắt trả lại tiền cho hành khách bỏ quên

Đại diện đoàn tiếp viên đường sắt Phương Nam cho biết, mới đây chuyến tàu SE28 xuất phát từ Ga TP.HCM đi Hà Nội thì phát hiện một chiếc ví do hành khách bỏ quên, khi tàu vừa chạy qua khỏi ga Quảng Ngãi thì tiếp viên Hoàng Thị Thu Sang thu gom đồ vải đã phát hiện một chiếc ví màu đen đỏ dưới gối giường.

Hành khách đã nhận được lại tiền khi tàu chạy từ Bắc về Quảng Ngãi. Ảnh CTV.

Sau khi phát hiện, chị Thu Sang đã báo cho trưởng tàu. Ngay sau đó, trưởng tàu cùng với bảo vệ đã lập biên bản và mở ví ra. Trong ví có giấy phép lái xe, chứng minh thư, đăng ký xe, thẻ ATM cùng mang tên Vũ Nhật Sinh. Đồng thời trong ví có rất nhiều tiền mặt bao gồm 119 USD và gần 14 triệu tiền mặt.

Qua đối chiếu sơ đồ hành khách tên Vũ Nhật Sinh, có vé tàu từ ga Sài Gòn đi Quảng Ngãi, nằm giường 13, toa 10. Trưởng tàu có liên hệ với hành khách và hành khách có nhờ giữ dùm chiếc ví da, khi tàu quay trở lại Quảng Ngãi thì hành khách sẽ tới trực tiếp nhận lại.

Trao đổi với PVPLO, anh Vũ Nhật Sinh cho biết: “Khi rời khỏi ga về nhà tôi mới phát hiện mình bị quên ví trên giường nằm. Tôi cứ nghĩ là mình bị mất đồ rồi nhưng thật may mắn đối với tôi khi vẫn nhận lại được đồ. Cảm ơn tiếp viên trên tàu rất nhiều”.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm