Nhiều đơn vị đến thăm báo Pháp Luật TP.HCM nhân dịp 21-6

(PLO)-  Ngày 17-6, đoàn Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM), Cục Hải quan TP.HCM, đại diện Quỹ học bổng Vừ A Dính và CLB "Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu" đã đến thăm và chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM nhân dịp 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tại buổi gặp mặt, đoàn Công an quận Bình Thạnh gửi lời cảm ơn báo Pháp Luật TP.HCM đã tạo điều kiện, phối hợp cùng đơn vị đảm bảo an ninh, trật tự trong khu vực.

“Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, chúc đội ngũ báo Pháp Luật TP.HCM luôn mạnh khoẻ và thực hiện tốt nhiệm vụ của mình trong thời gian tới”, Thượng tá Nguyễn Xuân Hiếu – Phó trưởng Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) - nói.

Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM.

Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM.

Cùng ngày, đại diện Quỹ học bổng Vừ A Dính và CLB "Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu" cũng tới thăm và chúc mừng báo, đồng thời cũng gửi lời cảm ơn báo đã hỗ trợ cho hoạt động của CLB suốt thời gian qua.

Bà Nguyễn Thị Sơn, Phó Giám đốc Quỹ học bổng Vừ A Dính, cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục hợp tác với báo Pháp Luật TP.HCM trong các hoạt động sắp tới của quỹ và CLB.

ĐĐại diện Quỹ học bổng Vừ A Dính và CLB "Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu" mong được tiếp tục làm việc với báo Pháp Luật TP.HCM trong thời gian tới.

Đại diện Quỹ học bổng Vừ A Dính và CLB "Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu" mong được tiếp tục làm việc với báo Pháp Luật TP.HCM trong thời gian tới.

Ngoài ra, Cục Hải quan TP.HCM cũng gửi lời chúc mừng đến tập thể báo Pháp Luật TP.HCM, chúc ban biên tập, phóng viên, người lao động nhiều sức khoẻ, thành công trong công việc. Mong rằng, báo sẽ tiếp tục có những bài viết, chuyên mục hay.

Cục Hải quan TP.HCM đến thăm báo Pháp Luật TP.HCM nhân dịp 21-6.

Cục Hải quan TP.HCM đến thăm báo Pháp Luật TP.HCM nhân dịp 21-6.

Đáp lời, ông Mai Ngọc Phước, Tổng biên tập báo Pháp Luật TP.HCM, bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc các cơ quan, ban ngành đã đến thăm và chúc mừng báo nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6. Ông Phước hy vọng các cơ quan, ban ngành sẽ tiếp tục đồng hành với báo trong việc giúp người dân hiểu hơn về pháp luật, đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm