Nhóm nhạc Nhật sang biểu diễn tại Việt Nam

Nhóm được thành lập với sáu thành viên (khi cùng học chung trường nhạc) vào năm 2004 tại TP Kyoto. Nhóm biểu diễn âm nhạc nguyên bản, nhạc truyền thống với các bản phối khí nhấn mạnh nét hấp dẫn của nhạc cụ trống Nhật. Âm nhạc của Bati-Holic mang phong cách rock đặc trưng Nhật và được thể hiện trên các nhạc cụ truyền thống sáo Shinobue và trống Wadaiko của Nhật.

Mỗi năm nhóm biểu diễn hơn 100 chương trình tại các khán phòng hòa nhạc, trường học, lễ hội… ở Nhật và nhiều nước khác trên thế giới.

Đây là lần thứ hai nhóm Bati-Holic trở lại Việt Nam sau lần đầu tiên biểu diễn tại lễ hội Genki Nhật 2012 ở TP.HCM.

Chương trình hòa nhạc của nhóm lần này sẽ được tổ chức tại Nhà hát Tuổi Trẻ, Hà Nội (20 giờ ngày 9-4) tại lễ khai mạc Festival Huế (12-4) và hòa nhạc trống tại quảng trường Ngọ Môn, Huế (13-4). Chương trình do Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật tại Việt Nam tổ chức.

NGUYÊN TRANG

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
"Ăn mì lá chấm xì dầu hông?"

"Ăn mì lá chấm xì dầu hông?"

(PLO)- Món đơn giản rứa mà thử dịp nào lỡ bữa hay bận rộn quá giờ cơm nước mà bếp thì nguội lạnh thử thả lời mời xem, tôi đồ chắc ai cũng thích và reo lên…. ồ ồ món mì lá chấm xì dầu.