Nhóm T-ara lo lắng vì fan Việt bất chấp nguy hiểm

Sau hơn 24 giờ có mặt tại TP.HCM, bốn thành viên nhóm T-ara đã có buổi gặp gỡ báo chí vào 14 giờ ngày 4-11. Đây không phải là lần đầu tiên nhóm nhạc nữ của Kpop này đến Việt Nam nhưng đây là lần đầu tiên nhóm tổ chức một đêm diễn riêng với tên gọi T-ara Concert Vietnam 2017.

Nhóm T-ara lo lắng vì fan Việt bất chấp nguy hiểm ảnh 1

Nhóm nhạc tại buổi gặp gỡ báo chí chiều 4-11

Trả lời cho câu hỏi cứ mỗi lần nhóm nhạc này đến Việt Nam, những người hâm mộ bất chấp nguy hiểm để chen lấn, xô đẩy... gặp nhóm, nhóm cảm thấy sao về sự hâm mộ này. Nhóm nhạc chia sẻ: “Nhận được sự cuồng nhiệt mọi người phía nhóm chỉ cố gắng tập trung diễn cho thật tốt để không phụ lòng khán giả, nhưng nhóm khá lo lắng khi khán giả bất chấp nguy hiểm như vậy”.

Bốn thành viên của nhóm đã cố gắng chào báo chí bằng tiếng Việt cũng như mỗi người nói một câu tiếng Việt như: Tôi đói bụng, Xin chào các bạn, Cám ơn rất nhiều... Nhóm nhạc cũng cho biết tại Hàn Quốc nhóm vẫn thường ăn đồ ăn Việt Nam như phở, cà phê Việt và đặc biệt thích các loại trái cây Việt Nam.

Từ 15 giờ chiều nay, khi T-ara đang gặp gỡ báo chí thì những hoạt động trong khuôn khổ chương trình giao lưu Việt Hàn đã bắt đầu tại sân vận động Phú Thọ như: KPOP Dance cover, EDM cùng các tiết mục biểu diễn đến từ LIME, SGirls, Juni, Woo Yi Kyung...

nhóm nhạc t-ara

Mỗi thành viên đều cố gắng nói một câu tiếng Việt.

Ngoài ra, ba ca sĩ Việt Nam Noo Phước Thịnh, Min, Erik cũng sẽ tham gia biểu diễn xen kẽ trong concert T-ara tại Việt Nam.

Từ 11 giờ trưa 3-11, nhóm T-ara đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để chuẩn bị cho concert riêng của nhóm tại TP.HCM vào tối nay. Dù 12 giờ máy bay mới hạ cánh nhưng từ 7 giờ sáng, nhiều khán giả từ các tỉnh, thành đã có mặt từ sớm tại sảnh đến quốc tế để chờ đợi, hóa trang thành nhiều nhân vật đặc biệt và giăng băng rôn, bảng tên để chào đón bốn cô gái đến từ xứ sở kim chi.

Rút kinh nghiệm từ những lần náo loạn sân bay trước đây, BTC đã bố trị lực lượng bảo vệ dày đặc để đảm bảo an toàn cho T-ara khi ra khỏi sân bay. Tuy nhiên, trước sự cuồng nhiệt của người hâm mộ, sân bay quốc tế vẫn không tránh khỏi tình trạng hỗn độn khi hàng trăm fan cùng la hét, hò reo và chạy theo T-ara trong suốt thời gian di chuyển ra xe.

Sau buổi diễn, vào 10 giờ ngày mai (5-11), nhóm T-ara có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để trở về Hàn Quốc.

Không chỉ như chương trình lưu diễn thông thường, nhân dịp kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt - Hàn, sau buổi diễn tối 4-11, T-ara cũng sẽ trích một phần lợi nhuận từ việc bán vé cho các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn tại Việt Nam.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.