Những cảm xúc thật của các nhân vật Fair Play 2021

0:00 / 0:00
0:00

+ HLV Đoàn Thị Kim Chi: “Là nhân vật Vinh danh Fair Play trọn đời nói thật ngoài sức tưởng tượng của tôi so với các chú, những đàn anh đi trước có nhiều cống hiến cho bóng đá Việt Nam. Tôi cảm thấy mình còn nhỏ bé và cần phấn đấu, học hỏi nhiều hơn nữa. Bất kỳ với tư cách cầu thủ hay khi trở thành HLV, tôi đều hết lòng với đam mê của mình. Phần thưởng Vinh danh Fair Play này là một động lực rất lớn cho sự nghiệp tương lai của tôi”.

+ HLV Vũ Hồng Việt: “Tôi không nghĩ việc mình sơ cứu cho cầu thủ Indonesia là khác thường khi họ đang bị chấn thương nằm sân, dù trước đó đội bạn đá đau bất thường các tuyển thủ Việt Nam. Từ thời tôi còn đá bóng hay bây giờ làm nghề huấn luyện, những điều tôi hay nhắc các cầu thủ là phải chơi đẹp, cống hiến và đặc biệt là phải fair play. Khi chơi một thứ Bóng đá cao thượng, chúng ta không những nhận được sự tôn trọng từ đối thủ, mà cũng là để tôn trọng khán giả, tôn trọng chính mình. Chỉ có như thế thì bóng đá mới đẹp và lan tỏa rộng rãi”.

Những cảm xúc thật của các nhân vật Fair Play 2021 ảnh 1

Vẫn ngây ngô, chân chất, HLV Đoàn Thị Kim Chi thú nhận mình quá nhỏ bé với thành tựu vinh danh fair play trọn đời mà cô được vinh dự đón nhận.
Ảnh: HOÀNG GIANG

+ Cầu thủ Hoàng Đình Tùng: “Tôi rất vinh hạnh khi những việc làm của mình đã được ghi nhận và đây là động lực để Đình Tùng cố gắng nhiều hơn nữa và tôi cũng mong những hình ảnh đẹp của bóng đá Việt Nam lan tỏa mãi”.

+ Tiền vệ Trần Minh Vương: “Tôi thực sự bất ngờ khi việc giúp đỡ cầu thủ nữ Trần Thị Hạnh bị bệnh hiểm nghèo lại được đề cử giải Fair Play. Tôi vẫn luôn nghĩ đây chỉ là một hành động nhỏ bé của mình để mọi thứ tốt đẹp hơn và hy vọng trong cuộc sống chúng ta luôn thấy nhiều hành động đẹp trên sân cỏ lẫn đời thường…”.

+ Tuyển thủ Nguyễn Trọng Hoàng: “Thực sự khi làm thiện nguyện, tôi chọn chiếc huy chương vàng SEA Games quý giá nhất để người mua cảm thấy “sức nặng” của nó hơn và trả nhiều tiền hơn thì sẽ giúp được nhiều người hơn. Tôi mong muốn sẽ giúp đỡ được nhiều hơn nữa, vì khi mình cho đi là còn mãi”.

Những cảm xúc thật của các nhân vật Fair Play 2021 ảnh 2
Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Sốc: Bayern Munich sa thải Nagelsmann

Sốc: Bayern Munich sa thải Nagelsmann

(PLO)- Lãnh đạo của Bayern Munich đã quyết định chia tay HLV Julian Nagelsmann, 35 tuổi bất chấp thành tích toàn thắng 100% tại Champions League, và chuẩn bị đưa cựu HLV Chelsea Thomas Tuchel về thay thế ông.
Ronaldo và Harry Kane thay nhau phá kỷ lục tuyệt đẹp

Ronaldo và Harry Kane thay nhau phá kỷ lục tuyệt đẹp

(PLO)- Cristiano Ronaldo, người vừa bước sang tuổi 38 vào tháng trước, đã có trận đấu kỷ lục thứ 197 trong sự nghiệp ở trận thắng Liechtenstein 4-0, còn Harry Kane trở thành cầu thủ ghi bàn quốc tế kỷ lục của đội tuyển Anh ở trận thắng Ý 2-1.
U-23 Việt Nam thua để hiểu mình hơn

U-23 Việt Nam thua để hiểu mình hơn

(PLO)- HLV Philippe Troussier có màn ra mắt không vui khi các học trò của ông thua nặng nề U-23 Iraq 0-3. Đã thế đội lại mất người vì hai chiếc thẻ đỏ nhưng thu lại là những bài học quý giá.
Messi và Ronaldo còn cơ hội đấu nhau

Messi và Ronaldo còn cơ hội đấu nhau

(PLO)- Messi chưa chia tay với đội tuyển Argentina và còn nghĩ đến World Cup 2026 trong khi Ronaldo vẫn là nhân vật quan trọng của Bồ Đào Nha và được HLV Roberto Martinez trao quyền lực ở đội tuyển.