Những điểm nổi bật tại Vietnam Motor Show 2019

Hôm nay (23-10) chính thức khai mạc Triển lãm ô tô Việt Nam - Vietnam Motor Show 2019 (VMS 2019) tại Trung tâm triển lãm Sài Gòn SECC (quận 7). Theo đó, triển lãm sẽ kéo dài từ ngày 23 đến 27-10 với sự có mặt của 15 hãng xe và 100 mẫu xe trưng bày tại sự kiện lớn nhất ngành công nghiệp ô tô trong nước.

Những điểm nổi bật tại Vietnam Motor Show 2019 ảnh 1
Hãng xe sang Jaguar Land Rover giới thiệu siêu phẩm mới, nhà nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam.

VMS 2019 có sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn như Audi, Ford, Honda, Jaguar, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, VinFast, Volkswagen, Volvo.

Những điểm nổi bật tại Vietnam Motor Show 2019 ảnh 2
Honda Accord mới 2019 chốt giá 1,3 tỉ đồng. 

Cũng tại triển lãm năm nay, các hãng xe lựa chọn đây là thời điểm để ra mắt mẫu xe mới. Cụ thể, Honda Việt Nam giới thiệu mẫu Honda Accord 2019 với giá 1,3 tỉ đồng. Hiện nay Honda Accord sẽ cạnh tranh cùng các dòng sedan hạng B như Toyota Camry, Mazda 6 và Kia Optima.

Những điểm nổi bật tại Vietnam Motor Show 2019 ảnh 3
TJ Cruiser là một trong những mẫu xe được trưng bày tại gian hàng của Toyota Việt Nam.

Toyota Việt Nam cũng trưng bày mẫu TJ Cruiser, mẫu xe ý tưởng là sự kết hợp giữa mẫu xe tải và mẫu SUV. Chiếc TJ Cruiser được thiết kế phù hợp để sử dụng trong công việc cũng như các chuyến dã ngoại cùng gia đình.

Những điểm nổi bật tại Vietnam Motor Show 2019 ảnh 4
Ford Escape được ra mắt lần đầu tại Việt Nam.

Thêm một mẫu crossover 5 chỗ khác cũng lộ diện ở VMS 2019 là Ford Escape. Trước đó, Ford Việt Nam cũng đã ra mắt mẫu Ford bảy chỗ Tourneo và được nhiều người dùng yêu thích. Bên cạnh đó là các mẫu xe đã có sức ảnh hưởng tại Việt Nam cũng được trưng bày như Ford Ranger, Raptor, Ford Ecosport.

Những điểm nổi bật tại Vietnam Motor Show 2019 ảnh 5
Mitsubishi Việt Nam cũng trưng bày ba phiên bản mới với khách hàng.

Với hãng xe Mitsubishi, để tăng tính cạnh tranh và kỷ niệm 25 năm thành lập, Mitsubishi Việt Nam đã giới thiệu và trưng bày ba phiên bản Pajero Sport SE, Outlander SE, Xpander SE.

Những điểm nổi bật tại Vietnam Motor Show 2019 ảnh 6
Mẫu Range Rover Evoque là mẫu xe siêu phẩm của hãng xe này.

Cũng tại triển lãm này, hãng xe sang Jaguar Land Rover cũng ra mắt tuyệt phẩm mẫu Range Rover Evoque với mức giá được bán ra 3,5-3,9 tỉ đồng. Mẫu SUV cao cấp mới của Land Rover thiết kế với kiến trúc ngang cao cấp mạnh mẽ, cứng cáp và an toàn.

Những điểm nổi bật tại Vietnam Motor Show 2019 ảnh 7
VMS 2019 cũng có sự góp mặt của Lexus Việt Nam.

Một cái tên mới cũng góp mặt trong danh sách này là đối thủ của chính GLE mới - Lexus GX 2020. Mẫu SUV của Lexus mới chỉ ra mắt phiên bản nâng cấp cách đây hơn ba tháng bằng việc thay mới ngoại hình và bổ sung thêm nhiều trang bị, tính năng hiện đại. Giá bán đề xuất cho phiên bản Lexus GX 460 mới là 54.000 USD.

Những điểm nổi bật tại Vietnam Motor Show 2019 ảnh 8
Ngoài ra còn có sự góp mặt của nhiều mẫu xe khác nhau.

Ngoài ra, các hãng xe khác cũng trưng bày các sản phẩm hiện tại của hãng nhằm giới thiệu và tư vấn cho khách hàng có nhu cầu.