Những nguyên nhân đàn ông tháo nhẫn

Điều này có nghĩa là cho dù có mối quan hệ khác, người đàn ông sẽ không dễ dàng từ bỏ gia đình mình, và người thứ ba hiếm khi là nguyên nhân khiến họ muốn tháo bỏ chiếc nhẫn cưới.

Đáng ngạc nhiên hơn nữa là không thỏa mãn chăn gối cũng không phải là nguyên nhân đẩy người đàn ông ra khỏi vợ mình.

Tuy nhiên, người đàn ông sẽ dứt áo ra đi, ngay cả khi tình yêu vẫn còn, nếu hôn nhân hiện tại gây cho họ những tổn thương không thể hàn gắn hay tự ái của họ bị xúc phạm nặng nề.

Bị cắm sừng

Đây sẽ là cú đấm nốc ao cho mọi cuộc hôn nhân. Nếu bị cắm sừng, người đàn ông sẽ cảm thấy danh dự của họ bị tổn thương ở mức đỉnh điểm, không gì có thể xoa dịu được.

Nếu biết chắc tình cảm của người vợ đã thay đổi thì dù còn yêu vợ, người chồng cũng không thể nuốt trôi được cục tức này.

Nó khác hoàn toàn với khi còn yêu, người ta có thể cạnh tranh, giành giật để chiến thắng. Nhưng khi đã kết hôn họ sẽ không bao giờ tha thứ bởi khi ấy tình cảm nhiều tới đâu cũng không khỏa lấp được sự khinh thường và thất vọng về người vợ ngoại tình trong họ.

Vợ nói suốt ngày những lời khó nghe

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, trở về người đàn ông chỉ mong muốn được hưởng sự yên bình. Thế nhưng, họ chỉ nghe được những lời ca thán của vợ về tiền bạc, họ hàng, con cái, cơm canh….thì ngay lập tức họ chỉ muốn đi tìm nơi chốn khác.

Một số chị em đã quên mất khi yêu nhau mình như thế nào, mình đã vì nhau ra sao mà chỉ biết thỏa mãn ý muốn “phát pháo” của mình. Nhiều người thậm chí được đằng chân lân đằng đầu, trèo đầu cưỡi cổ người đàn ông của họ mà không ý thức được điều đó.

Sức chịu đựng của người đàn ông thực ra kém hơn phụ nữ rất nhiều nên nếu tình hình không cải thiện, họ sẽ tự giải phóng chính mình.

Khi người vợ xúc phạm cha mẹ chồng

Vợ chồng khó tránh những lúc to tiếng. Nếu hai bên cãi nhau, những lời lẽ trong lúc nóng giận có thể được người đàn ông xí xóa. Nhưng nếu chẳng may người vợ lỡ miệng nói ra những lời lẽ xúc phạm đến người lớn, ông bà, cha mẹ của chồng thì chắc chắn anh ta sẽ khó kiềm chế một cái tát.

Có những người đàn ông cho biết họ không thể tìm ra một lý do để thông cảm hay tha thứ việc con dâu xúc phạm cha mẹ chồng. Việc cô gái không tôn trọng, biết ơn cha mẹ chồng vì đã sinh ra, nuôi dưỡng chồng mình sẽ phá hỏng hoàn toàn mọi đức tính tốt khác mà cô ấy có.

Người phụ nữ bạc đãi con cái

Làm mẹ là thiên chức của mọi người phụ nữ và tình mẫu tử cũng là tình cảm tự nhiên nhất, bền vững nhất trên đời. Hiếm có người đàn ông nào cảm tình với một cô gái có thái độ hung dữ với một đứa trẻ. Khi làm chồng, họ càng không thể hiểu được việc vợ mình bạc đãi chính đứa con họ cùng sinh ra.

Nhiều người mẹ ích kỷ, vô tâm để con cái thiếu vệ sinh, suy dinh dưỡng hoặc không chăm chút đến đời sống tinh thần của con sẽ khiến các ông chồng quyết tâm từ bỏ.  

Bị vợ hoặc gia đình vợ coi thường

Đối với đàn ông thì sĩ diện là vô cùng quan trọng. Sĩ diện đơn giản chỉ là sự tôn trọng, đặc biệt là từ vợ và từ những người họ hàng nhà vợ.

Trong sự nghiệp, họ cần người vợ hiểu và ủng hộ trong mọi hoàn cảnh. Nếu vợ không tin tưởng, thậm chí hay chê bai, so sánh chồng với người khác, lòng tự trọng của anh ấy sẽ bị tổn thương nặng, lâu dần tạo nên những suy nghĩ tiêu cực.

Ai cũng có lúc trải qua khó khăn, điều đó không hoàn toàn do năng lực. Nếu người vợ vì bị gia đình tác động mà hùa vào với người nhà, coi thường chồng thì gần như đồng nghĩa họ đã đẩy chồng mình vào thế chán nản, tình cảm nguội lạnh và ly hôn là giải pháp người đàn ông sẽ tìm đến.

Mất niềm tin vào người bạn đời

“Một lần bất tín, vạn sự bất tin”, nếu chồng phát hiện bạn một lần đem tiền về nhà giúp cha mẹ đẻ mà không nói với anh ấy thì sẽ là cái gai khó quên.

Dù anh ấy không phải người hẹp hòi, nhưng nếu khuất tất trong tiền bạc, dù là lý do gì cũng đủ hình thành tâm lý dè chừng và đối phó ở người chồng. Hôn nhân ngoài tình yêu thì lòng tin là chất kết dính tối cần thiết. Đừng lừa dối chồng mình vì bất cứ lý do gì.

Trường hợp người vợ thực sự có lòng riêng, sớm muộn gì người đàn ông cũng sẽ phát hiện. Khi đó, niềm tin không còn, chỉ cần một đợt gió nhẹ là tất cả sẽ đổ sập.

Nụ cười đã biến mất trong căn nhà chung

Những nguyên nhân đàn ông tháo nhẫn ảnh 4
 

Khi yêu nhau, sự vui vẻ khi ở bên nhau càng nhiều thì càng thúc đẩy sớm một đám cưới diễn ra.

Khi kết hôn, nụ cười chính là nguồn năng lượng vô tận, nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình. Thực tế là khi lập gia đình, bao vấn đề lo toan nảy sinh, những nụ cười sẽ vơi cạn dần. Mệt mỏi làm cho sự tự nguyện mất dần đi thay thế vào đó là trách nhiệm, bổn phận.

Thế nhưng nếu người vợ không đủ tinh tế để dành ra bên cạnh những nỗi lo là sự ngọt ngào, vui vẻ cho chồng thì chắc chắn người đàn ông sẽ chán. Đó là lúc mục đích của hôn nhân không đạt được và họ sẽ thấy thà ở 1 mình còn sướng hơn. Xét cho cùng, đàn ông là đối tượng rất ham vui.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Tạo nhiều cơ hội mới cho công nhân mất việc

Tạo nhiều cơ hội mới cho công nhân mất việc

(PLO)- Việc tổ chức sàn giao dịch việc làm có ý nghĩa thiết thực, bên cạnh hỗ trợ người dân tìm việc làm mới còn là cơ hội để doanh nghiệp tuyển dụng nguồn lao động sẵn có của địa phương.