Những quan niệm lỗi thời trong tình yêu

Phái nữ nhắn tin hỏi thăm, nói chuyện sau vài giờ hẹn hò hoặc gọi điện cho chàng trong ngày thứ hai sẽ giúp mối quan hệ phát triển.

2. Ra vẻ bận rộn

Phái nữ vì muốn nam giới theo đuổi mình tích cực hơn nên thường nói rất bận vào cuối tuần. Thực tế chiêu bài này đã cũ trong thời đại ngày nay. Nếu bạn chấp nhận bù hẹn vào ngày cuối tuần khác bạn sẽ bị coi là kẻ thất bại. Vì vậy phái nữ cần hết sức thận trọng và có chừng mực khi xử lý tình huống này.

3. Mỗi cuộc hẹn cách nhau ít nhất 3 ngày

Cuộc hẹn lần sau lúc nào là thích hợp? Đây không nên là vấn đề khiến bạn phải do dự. Nếu thực sự có cảm tình, hãy tích cực tiếp cận người đó.

4. Thường do phái nữ nấu ăn

Em nấu cơm, anh rửa bát, cùng nhau chia sẻ công việc sẽ giúp tình cảm bền chặt hơn. Không nên gò bó trong việc chăm sóc nhà cửa. Hãy biến chúng thành công việc yêu thích và tận hưởng cảm giác chăm sóc mọi người trong gia đình.

5. Thường là đàn ông trả tiền

Đàn ông là chỗ dựa tinh thần vững chắc nhưng chuyện tiền bạc thì tốt nhất nên được bình đẳng. Bất luận điều kiện kinh tế của bạn thế nào, chủ động chia sẻ chi tiêu được coi là tín hiệu cho thấy bạn sẵn sàng hòa nhập vào cuộc sống của chàng.

6. Cố gắng cho mỗi lần hẹn hò

Bạn thường mất quá nhiều thời gian để nghĩ xem hai người sẽ đi đâu, làm gì cho buổi hẹn hò tiếp theo. Điều này đôi khí khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Khi đang yêu hãy làm mọi việc theo sự mách bảo của trái tim và theo cảm xúc của chính bạn!

Theo Hạnh Phúc ( Dân trí/ Mariechina)

Giải pháp xóa nạn vẽ bậy

Giải pháp xóa nạn vẽ bậy

(PLO)- Để xóa bỏ nạn vẽ bậy, người dân và chính quyền đã chung tay biến những bức tranh xấu thành tác phẩm tranh ảnh, tạo cảnh quan đẹp nơi công cộng.