Ninh Dương Lan Ngọc và dàn sao trong phim nghề báo viết về showbiz

Bộ phim quy tụ nữ diễn viên trẻ đang "hot" nhất hiện nay là Ninh Dương Lan Ngọc và dàn diễn viên phim truyền hình trẻ tên tuổi như Tường Vy, Minh Luân, Thiên Bảo, Kha Ly, Quách Ngọc Tuyên… Bên cạnh đó là những nghệ sĩ gạo cội như Đào Bá Sơn, Việt Anh, Mai Huỳnh, Đức Thịnh… Cùng các tên tuổi làng giải trí như Don Nguyễn, người mẫu Thảo Trang, người mẫu Hà Bình, miss Huftech Thục Vy…

Bộ phim miêu tả mặt trái của nghề viết báo văn nghệ hiện nay với những người viết chạy theo sự giật gân, câu khách, thao túng showbiz…. Và những nhà báo chính thống giữ gìn ngòi bút trong sáng. Phim đề cập chuyện scandal thiệt giả tràn lan giới showbiz mà trong đó điểm chính là câu chuyện nhân vật ca sĩ Mỹ Khanh do Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai bị tung tin làm gái bao cho đại gia…

Nguyệt thực dài 45 tập, do biên kịch Chu Thu Hằng - một nhà báo viết mảng văn hóa chấp bút. Phim do đạo diễn phim Đường đua -Nguyễn Trọng Hải làm đạo diễn. Phim phát sóng vào 21 giờ 20 các ngày thứ Hai, thứ Ba hằng tuần trên VTV3.

Ninh Dương Lan Ngọc và dàn sao trong phim nghề báo viết về showbiz ảnh 1

Ninh Dương Lan Ngọc tại buổi ra mắt phim.

Ninh Dương Lan Ngọc và dàn sao trong phim nghề báo viết về showbiz ảnh 2

Ninh Dương Lan Ngọc vào vai ca sĩ Mỹ Khanh gánh chịu nhiều thị phi.

Ninh Dương Lan Ngọc và dàn sao trong phim nghề báo viết về showbiz ảnh 3

Nghệ sĩ gạo cội Đào Bá Sơn và một  diễn viên trẻ trong phim.

Ninh Dương Lan Ngọc và dàn sao trong phim nghề báo viết về showbiz ảnh 4

Don Nguyễn vào vai quản lý ca sĩ Mỹ Khanh.

Ninh Dương Lan Ngọc và dàn sao trong phim nghề báo viết về showbiz ảnh 5

Dàn diễn viên nam với nhiều gương mặt "hot", điển trai trong phim như: Minh Luân, Thiên Bảo, Quách Ngọc Tuyên...

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.