Nữ bí thư huyện đoàn ngoại tình bị đình chỉ công tác 30 ngày

Sáng nay (17-6), Tỉnh đoàn Thanh Hóa cho biết, Ban chấp hành Đoàn tỉnh Thanh Hóa đã có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với bà Nguyễn Thị Hà, Bí thư huyện đoàn Yên Định, tỉnh Thanh Hóa.

Bà Hà bị tạm đỉnh chỉ công tác 30 ngày kể từ ngày 17-6

Lý do tạm đình chỉ công tác đối với bà Nguyễn Thị Hà là để xem xét, xử lý trách nhiệm vi phạm đạo đức lối sống. 

Huyện ủy huyện Yên Định nơi bà Nguyễn Thị Hà công tác. Ảnh: CTV

Trước đó, ngày 13-6, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Thanh Hóa đã có thông báo số 377-TB/UBKTTU về kết quả xem xét, xử lý kỷ luật Đảng của các cấp ủy, tổ chức Đảng.

Trong thông báo này, UBKT đã xem xét việc xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm trong việc giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống đối với bà Hà, Bí thư Huyện Đoàn huyện Yên Định.

Trước đó UBKT Tỉnh ủy Thanh Hóa nhận được đề nghị của Huyện ủy Yên Định về xử lý cán bộ đối với bà Hà và UBKT đã thành lập đoàn kiểm tra xem xét.

kết quả là Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa đã thống nhất với đề nghị của UBKT Tỉnh ủy thi hành kỷ luật đối với bà Hà bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng.

Trước đó, nữ Bí thư Huyện đoàn Yên Định bị chồng là ông TXC (43 tuổi) làm đơn tố cáo có hành vi ngoại tình, sinh hai con với người tình.

Chồng bà Hà gửi mẫu xét nghiệm ADN cho thấy, hai cháu bé sinh đôi (7 tuổi) đều không cùng huyết thống với ông. Từ đó ông C. làm đơn tố cáo vợ mình đến Huyện ủy huyện Yên Định và các cơ quan liên quan đề nghị xử lý.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm