Ông Hà Ngọc Sơn làm Phó tổng giám đốc Công ty Thương mại Sài Gòn

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Ông Hà Ngọc Sơn, Trưởng phòng Phòng Quản lý xuất nhập khẩu, Sở Công Thương TP.HCM đến nhận công tác tại Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH Một thành viên.

Trưa 30-11, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Thị Thắng đã chủ trì lễ trao quyết định cán bộ.

Bà Phan Thị Thắng đã trao quyết định nghỉ hưu đối với ông Lê Trọng Sang, Trưởng ban Ban Đổi mới quản lý doanh nghiệp TP. Ông Sang được hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 1-12-2022.

Bà Thắng cũng trao quyết định điều động ông Hà Ngọc Sơn, Trưởng phòng Phòng Quản lý xuất nhập khẩu, Sở Công Thương TP.HCM, đến nhận công tác tại Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH Một thành viên.

nhan-su-moi-tphcm

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Thị Thắng chủ trì lễ trao quyết định cán bộ trưa 30-11. Ảnh: Web Thành ủy TP.HCM

Cũng tại buổi lễ, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH MTV đã công bố Quyết định của Hội đồng thành viên tiếp nhận ông Hà Ngọc Sơn, Trưởng phòng Quản lý Xuất nhập khẩu, Sở Công Thương TP.HCM đến nhận công tác tại Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH MTV.

Đồng thời, bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn –TNHH MTV với ông Sơn. Thời gian giữ chức vụ là năm năm.

Thay mặt lãnh đạo TP, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Thị Thắng bày tỏ sự trân trọng, gửi lời cảm ơn đến ông Lê Trọng Sang vì những đóng góp của ông thời gian vừa qua.

Bà mong ông Sang khi nghỉ hưu theo chế độ vẫn sẽ tiếp tục cống hiến và tiếp tục đóng góp cho địa phương.

Phó Chủ tịch UBND TP Phan Thị Thắng cũng bày tỏ sự tin tưởng với ông Hà Ngọc Sơn sẽ tiếp nhận tốt công việc ở vị trí mới.

Bà cũng đề nghị tập thể Đảng ủy, tập thể Ban chấp hành, lãnh đạo Tổng Công ty đề ra những giải pháp đưa Tổng Công ty trở thành những doanh nghiệp đi đầu trong phát triển hệ thống bán lẻ thương mại.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Hà Ngọc Sơn hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ông Hà Ngọc Sơn, sinh năm 1979; quê quán xã Mỹ Yên, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Ông có trình độ Thạc sĩ Luật, Cao cấp Lý luận chính trị.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.