Ông lớn siêu thị bất ngờ giảm 25% một số loại thịt heo

Thông tin từ Liên hiệp HTX thương mại Saigon Co.op cho hay trong ba ngày 6, 7 và 8-4, các hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food… thực hiện khuyến mãi 15%-25% cho một số mặt hàng thịt heo.

Cụ thể như chân bắp giò giảm 25%, sườn non giảm 18%, ba rọi rút sườn giảm 18%. Các mặt hàng thịt heo sơ chế như thịt heo xay, thịt heo tẩm ướp giảm giá 15%.

Theo đại diện Saigon Co.op, sau ngày 8-4, đơn vị sẽ làm việc với các nhà cung cấp thịt heo để tiếp tục thực hiện khuyến mãi, giúp người tiêu dùng mua sắm tiết kiệm.

Bên cạnh thịt heo, tại các siêu thị hệ thống Saigon Co.op giảm giá mạnh hàng ngàn mặt hàng thiết yếu khác. Chẳng hạn, mặt hàng sữa và chế phẩm từ sữa, nước giải khát, nước ép trái cây, bánh ngọt, kem giảm giá 20%-25%. Thực phẩm tươi sống như dưa hấu, cam, rau muống, đu đủ, ổi, nho, khoai lang, thủy hải sản, trứng… giảm 10%-20%.

Theo đại diện Saigon Co.op, ghi nhận tuần đầu tiên cả nước thực hiện hạn chế đi lại, không gian mua sắm tại các siêu thị thông thoáng đáng kể. Rau củ quả, trái cây, thịt gia súc, gia cầm... dồi dào. Lượng đơn đặt hàng qua điện thoại tăng gần 50% so với tuần trước đó.

Ông lớn siêu thị bất ngờ giảm 25% một số loại thịt heo  ảnh 1
Thịt heo các loại tại siêu thị Co.opmart giảm 15%-25%.

Tương tự, từ ngày 8 đến 21-4, khi mua sắm tại siêu thị Lotte Mart hay trên ứng dụng Speed L với hóa đơn từ 400.000 đồng, người tiêu dùng có thể mua được một sản phẩm với giá cực sốc. Bên cạnh đó, siêu thị này còn đang giảm giá sản phẩm chế biến sẵn như gà dai quay nguyên con, sandwich ngũ cốc, gỏi cuốn tôm thịt,… người tiêu dùng có thể mua mang về, đảm bảo tiện lợi an toàn cho mùa dịch.

Hàng Việt Nam bán tại Singapore.

Xuất khẩu bứt phá: Vui nhưng vẫn lo

(PLO)- Việt Nam đã chứng tỏ khả năng vươn lên trong chuỗi cung ứng và trở thành một trung tâm sản xuất quan trọng trong ngành hàng công nghệ.
Dệt may Việt Nam khởi sắc nhưng...

Dệt may Việt Nam khởi sắc nhưng...

(PLO)- Theo dự báo của các chuyên gia, năm 2022, ngành dệt may Việt Nam sẽ đạt kim ngạch xuất khẩu khoảng 47-47,5 tỉ USD; cao hơn nhiều so với mục tiêu đề ra là 42-43,5 tỉ USD.