Ông Phan Văn Mãi trò chuyện với du khách tham quan trụ sở HĐND và UBND TP.HCM

(PLO)- Gần 1.500 du khách trong nước và quốc tế đến tham quan trụ sở HĐND và UBND TP.HCM trong hai ngày. 
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Riêng ngày 30-4, có 27 đoàn tham quan với hơn 800 khách gồm người dân TP.HCM, du khách trong nước đến từ nhiều tỉnh, thành như Hà Nội, Hà Giang..., khách quốc tế, văn nghệ sĩ... đã đến tham quan Di tích kiến trúc nghệ thuật cấp quốc gia trụ sở HĐND và UBND TP.HCM.

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi trò chuyện với du khách đến tham quan tại trụ sở.

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi trò chuyện với du khách đến tham quan tại trụ sở. Ảnh: Sở Du lịch TP.HCM

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có mặt tại trụ sở, chào hỏi, trò chuyện với khách tham quan, dành thời gian lắng nghe ý kiến góp ý của du khách, đánh giá về chương trình này.

Ông cũng động viên và mong các hướng dẫn viên, Ban Tổ chức chương trình tiếp tục vận hành đồng bộ, nhịp nhàng, chu đáo để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách tham quan.

Qua hai ngày tổ chức, đã có 51 đoàn với gần 1.500 du khách trong nước và quốc tế đến tham quan trụ sở HĐND và UBND TP.HCM.

Ban Tổ chức cũng đã gửi thư cảm ơn cho từng khách trước khi du khách hoàn thành chương trình tham quan, trên thư có QR code để tải ảnh lưu niệm (chụp tập thể) và các thông tin giới thiệu thêm về công trình kiến trúc.

Trong dòng người đến tham quan, có một vị khách đặc biệt là Trung tá Nguyễn Văn Thành. Ông là cựu chiến binh, năm nay đã 96 tuổi, cùng gia đình đi từ huyện Nhà Bè. Gia đình Trung tá Thành cứ vào ngày 30-4 mỗi năm đều đưa ông đến tham quan Dinh Độc Lập.

Cựu chiến binh Nguyễn Văn Thành được gia đình đưa đến tham quan trụ sở UBND và HĐND TP.HCM

Cựu chiến binh Nguyễn Văn Thành được gia đình đưa đến tham quan trụ sở UBND và HĐND TP.HCM. Ảnh: Sở Du lịch TP.HCM

Riêng năm nay, khi biết tin trụ sở HĐND và UBND TP.HCM mở cửa phục vụ du khách, gia đình đã đưa ông đến đây để tham quan.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm