Ông Võ Văn Thưởng tiếp xúc cử tri tại Đồng Nai

Tại buổi tiếp xúc, một số cử tri bày tỏ mong muốn các ứng cử viên nếu được bầu vào Quốc hội khóa này thì nên dành nhiều thời gian tiếp xúc với dân, gần dân hơn để lắng nghe tâm tư nguyện vọng của nhân dân; quan tâm đến vấn đề xử lý ô nhiễm, bảo vệ môi trường; cải cách các chính sách về tiền lương, đặc biệt đối với cán bộ bán chuyên trách cấp cơ sở; cải cách vấn đề bảo hiểm xã hội; quy hoạch treo…

Ông Võ Văn Thưởng cho rằng những vấn đề cử tri nêu lên đều là những vấn đề bức thiết chung của nhiều địa phương trong cả nước. Hiện các cơ quan trung ương cùng với các tỉnh, thành trong cả nước đang bắt tay thực hiện công tác cải cách chế độ tiền lương, chế độ bảo hiểm xã hội để đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu của tiến trình phát triển kinh tế - xã hội cũng như nhu cầu đời sống của người dân.

Tại buổi tiếp xúc, ông Võ Văn Thưởng cũng cho biết nếu được bầu làm đại biểu Quốc hội sẽ đưa hết trí tuệ, nhiệt huyết của mình để hoàn thành mọi nhiệm vụ mà nhân dân, cử tri giao phó; góp những tiếng nói thể hiện tâm tư nguyện vọng của cử tri để cùng chung tay xây dựng hệ thống luật pháp, thể hiện quyền giám sát và quyết định những vấn đề lớn của đất nước...

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
TP.HCM yêu cầu lập tổ công tác rà soát các dự án kéo dài

TP.HCM yêu cầu lập tổ công tác rà soát các dự án kéo dài

(PLO)-  Phó Chủ tịch Bùi Xuân Cường  yêu cầu UBND TP Thủ Đức và các quận, huyện thành lập tổ công tác rà soát đối với các dự án, vụ việc kéo dài gây bức xúc. Một trong những dự án được "thúc" phải giải quyết là Khu dân cư Vĩnh Lộc.