Pacific Airlines chuyển hệ thống đặt chỗ qua Vietnam Airlines

Hãng hàng không Pacific Airlines (tiền thân là Jetstar Pacific Airlines), cho biết từ 0 giờ ngày 29-7, sẽ chính thức chuyển đổi sang hệ thống đặt giữ chỗ Passenger Service System (PSS) của Sabre (Mỹ) khi triển khai lịch bay thường lệ.

Đồng thời, hãng cũng chuyển đổi website mới tại địa chỉ www.pacificairlines.com từ ngày 31-7 để thay thế cho website www. Jetstar.com theo thỏa thuận ngừng hợp đồng nhượng quyền thương hiệu và sử dụng hệ thống với Jetstar Group.

Đại diện Pacific Airlines đánh giá đây là một trong những thay đổi lớn trong quá trình chuyển đổi của hãng nhằm nâng cao hiệu quả và thúc đẩy tiềm năng phát triển chiến lược thương hiệu kép Vietnam Airlines và Pacific Airlines. Qua đó, giúp hãng đồng hành cùng Vietnam Airlines Group trong quá trình phát triển tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

 Sabre là hệ thống đặt giữ chỗ đã được Vietnam Airlines sử dụng hơn một thập kỉ qua. Ảnh: P.ĐIỀN

Phía Pacific Airlines thông tin, Sabre là hệ thống đặt giữ chỗ đã được Vietnam Airlines sử dụng hơn một thập kỷ qua. Việc chuyển đổi sang hệ thống này sẽ giúp cả hai hãng hàng không hưởng lợi từ một nền tảng công nghệ tích hợp chung, giúp cải thiện hiệu quả vận hành đồng thời mang lại sự thuận tiện cho hành khách.

Hãng lưu ý, trong giai đoạn đầu chuyển đổi, hành khách khi truy cập vào website www.pacificairlines.com.vn hoặc www.pacificairlines.com để đặt chỗ, mua vé hay làm thủ tục trực tuyến sẽ được chuyển hướng đến website www.vietnamairlines.com để thực hiện các bước tiếp theo. Các chuyến bay Pacific Airlines đều khai thác liên danh với Vietnam Airlines và được hiển thị theo số hiệu VN6xxx.

Hành khách mua vé trên các chuyến bay do Pacific Airlines khai thác sẽ làm thủ tục check-in tại quầy của Pacific Airlines như thường lệ cùng các tiêu chuẩn về dịch vụ, hành lý theo quy định.

Đồng thời, trong giai đoạn chuyển đổi, hãng sẽ bố trí nhân sự để hỗ trợ, hướng dẫn hành khách làm thủ tục tại sân bay.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Du lịch đêm, phải thay đổi tư duy!

Du lịch đêm, phải thay đổi tư duy!

(PLO)- Muốn phát triển kinh tế và du lịch đêm, không thể giới hạn giờ và ngành nghề hoạt động, càng không thể tồn tại suy nghĩ “không quản được thì cấm”.