Phá đường dây mại dâm chuyên đi tour giá chục triệu

Ngày 18-12, đội Cảnh sát hình sự Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, đã ra quyết định tạm giữ hình sự H’B Byă (29 tuổi) và Trần Thị Tố T. (21 tuổi, cùng TP Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, sau thời gian dài theo dõi về một đường dây chuyên môi giới, tổ chức bán dâm cho khách đi tour du lịch với giá cao thông qua các trang mạng xã hội facebook, zalo, khuya 16-12, đội Cảnh sát hình sự Công an TP Buôn Ma Thuột phối hợp với Công an huyện Lắk kiểm tra đột xuất Khu du lịch Hồ Lắk ở thị trấn Liên Sơn, huyện Lắk.

Tại ba phòng của Khu du lịch này, lực lượng công an đã bắt quả tang ba đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Bước đầu, cơ quan công an đã làm rõ, chiều cùng ngày, có ba người đàn ông đã liên lạc với H’B Byă để mua dâm.

Sau khi thống nhất giá qua đêm mỗi người 6 triệu, H’B Byă điện thoại điều thêm Trần Thị Tố T., đồng thời nhờ T. điều thêm một cô gái khác để cùng bán dâm cho khách.

Số tiền 6 triệu đồng, các gái bán dâm phải trích lại cho H’B Byă 1,5 triệu đồng.

Sau đó, ba cặp nam nữ này đã di chuyển đến Khu du lịch Hồ Lắk, huyện Lắk để thực hiện hành vi mua bán dâm.

Được biết, đường dây gái bán dâm này hoạt động rất chuyên nghiệp với những cô gái có ngoại hình ưa nhìn. Khi khách có nhu cầu mua dâm thì thông qua Zalo hoặc Facebook, người cầm đầu đường dây sẽ gửi hình ảnh các cô gái cho khách lựa chọn và thỏa thuận giá cả.

Đường dây này cũng chuyên phục vụ các cô gái đi tour với khách đến các tỉnh như Đà Lạt, Nha Trang, TP Hà Nội… với giá trung bình từ 15 đến 20 triệu đồng.