Phạm Anh Thư thi 'Siêu mẫu châu Á Thái Bình Dương'

Trong khi Hoàng My đang bước vào những phần thi gay cấn của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011 ở Brazil thì tại Việt Nam, siêu mẫu Phạm Anh Thư lại tất bật cho việc chuẩn bị lên đường đại diện cho các người mẫu Việt tham gia cuộc thi siêu mẫu ngoài biên giới. Theo ông Vũ Khắc Tiệp - giám đốc công ty người mẫu Venus, đơn vị cử Phạm Anh Thư đi - thì sẽ có 2 người mẫu đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi này tuy nhiên trước mắt chỉ mới có Phạm Anh Thư được Cục Nghệ thuật Biểu diễn đồng ý cấp phép.

Phạm Anh Thư thi 'Siêu mẫu châu Á Thái Bình Dương' ảnh 1

Phạm Anh Thư là một trong những siêu mẫu sáng giá và triển vọng của làng mẫu Việt Nam hiện nay. Sở hữu chiều cao 1m75 cùng các số đo 86 - 60 - 92 và khả năng trình diễn catwalk tự tin, chuyên nghiệp, Phạm Anh Thư nhận được nhiều lời mời tham gia chương trình thời trang lớn như: Đêm hội chân dài, Duyên dáng Việt Nam, Đẹp Show, FTV...

Phạm Anh Thư thi 'Siêu mẫu châu Á Thái Bình Dương' ảnh 2

Phạm Anh Thư thi 'Siêu mẫu châu Á Thái Bình Dương' ảnh 3

Phạm Anh Thư cho biết cô sẽ sử dụng trang phục dân tộc của ABC và đầm dạ hội của nhà thiết kế Hoàng Hải. Chuyên gia trang điểm Phan Dũng - người từng đồng hành với Lan Hương, Ngọc Thạch và Ngọc Trinh trong các cuộc thi nhan sắc quốc tế sẽ tiếp tục đi với Phạm Anh Thư trong cuộc thi này.

Theo Bưu điện Việt Nam

Khi bóng đá Nhật lấy niềm cảm hứng từ Tsubasa

Khi bóng đá Nhật lấy niềm cảm hứng từ Tsubasa

(PLO)- Chiến thắng đầy cảm xúc 2-1 trước tuyển Đức ngay trận ra quân World Cup 2022, nhiều cổ động viên của tuyển Nhật Bản đã tìm lại bộ truyện tranh về bóng đá nổi tiếng một thời Tsubasa, xem những tiên đoán giờ đã ứng nghiệm.