Phan Thị Mơ và Ngân Quỳnh diện áo dài nền nã đón xuân

Phan Thị Mơ và Ngân Quỳnh diện áo dài nền nã đón xuân  ảnh 1
Phan Thị Mơ và Ngân Quỳnh diện áo dài nền nã đón xuân 

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết nguyên đán, nữ diễn viên Phan Thị Mơ và ca sĩ Ngân Quỳnh đã tạm gác công việc để kịp lưu lại những hình ảnh đẹp nhất dành tặng khán giả nhân dịp Tết đến, xuân về.
Trong bộ phim mới nhất “Hồ sơ lửa” mà Mơ Phan tham gia, có sự góp mặt của nữ ca sĩ Ngân Quỳnh. Trong phim, Ngân Quỳnh vào mai mẹ của người đẹp gốc Tiền Giang.
Dù là lần đầu tiên làm việc chung, nhưng Ngân Quỳnh và Mơ Phan hợp tác khá ăn ý, vậy nên khi những ngày Tết đang cận kề, cả hai quyết định lưu lại một bộ ảnh xuân đặc biệt.
Với ý nghĩa lưu lại không khí tết cổ truyền của dân tộc, Ngân Quỳnh và Phan Thị Mơ đã quyết định cùng nhau chụp bộ ảnh Tết đúng nghĩa cổ truyền.
Phan Thị Mơ và Ngân Quỳnh diện áo dài nền nã đón xuân  ảnh 2

"Hoa hồng thép" Phan Thị Mơ . 

Phan Thị Mơ và Ngân Quỳnh diện áo dài nền nã đón xuân  ảnh 3

Cả hai cùng góp mặt trong bộ phim“Hồ sơ lửa”. Photo: Rin Trần

Phan Thị Mơ và Ngân Quỳnh diện áo dài nền nã đón xuân  ảnh 4
Phan Thị Mơ và Ngân Quỳnh diện áo dài nền nã đón xuân  ảnh 5

Phan Thị Mơ chia sẻ, với cô, ngày Tết luôn là một dịp có ý nghĩa nhất trong năm. Đây luôn là những ngày khiến bản thân cô cảm thấy hân hoan nhất. Thay vì đi du lịch cùng bạn bè như những nghệ sĩ khác, những ngày Tết Phan Thị Mơ thường dành trọn thời gian cho gia đình. 

Phan Thị Mơ và Ngân Quỳnh diện áo dài nền nã đón xuân  ảnh 6

Dù là lần đầu tiên làm việc chung nhưng Ngân Quỳnh và Mơ Phan hợp tác khá ăn ý, vậy nên khi những ngày Tết đang cận kề, cả hai quyết định lưu lại một bộ ảnh xuân đặc biệt.

Phan Thị Mơ và Ngân Quỳnh diện áo dài nền nã đón xuân  ảnh 7

Nói về năm 2016, Mơ Phan cho biết, cô đã có một năm đầy ý nghĩa và khá thành công. Cô được sống những ngày tháng hạnh phúc trong tình yêu cũng như luôn được làm những công việc mình yêu thích.

Phan Thị Mơ và Ngân Quỳnh diện áo dài nền nã đón xuân  ảnh 8

Bước sang năm 2017, nữ diễn viên 9X sẽ tiếp tục hoạt động nghệ thuật tích cực cũng như không quên các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện xuyên suốt.

Phan Thị Mơ và Ngân Quỳnh diện áo dài nền nã đón xuân  ảnh 9

Nữ diễn viên cũng không quên dành lời cảm ơn tới những khán giả đã luôn dành tình cảm và yêu thương chặng đường nghệ thuật của cô trong suốt thời gian vừa qua.