Pháp Luật TP.HCM bàn giao nhà nghĩa tình chiến sĩ ở Cần Thơ

Ngày 31-12, báo Pháp Luật TP.HCM phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, Công đoàn Công an TP Cần Thơ tổ chức lễ bàn giao nhà nghĩa tình chiến sĩ “Căn nhà 19/8”. 

Nhà nghĩa tình chiến sĩ được trao cho Thượng úy Lê Trung Giàu (quận Ô Môn) và Trung úy Nguyễn Vũ Linh (quận Thốt Nốt, cùng là cán bộ Công an TP Cần Thơ).

Pháp Luật TP.HCM bàn giao nhà nghĩa tình chiến sĩ ở Cần Thơ ảnh 1

Ông Trần Ngọc Giao, Phó Trưởng Văn phòng báo Pháp Luật TP.HCM tại Cần Thơ bàn giao nhà cho Thượng úy Lê Trung Giàu. Ảnh: HD

Pháp Luật TP.HCM bàn giao nhà nghĩa tình chiến sĩ ở Cần Thơ ảnh 2

Cùng ngày, đoàn cũng bàn giao nhà cho Trung úy Nguyễn Vũ Linh. Ảnh: HD

Kinh phí xây dựng do báo Pháp Luật TP.HCM – Văn phòng đại diện tại Cần Thơ vận động vận động các mạnh thường quân hỗ trợ 50 triệu đồng/căn.

Vui vẻ trong ngôi nhà mới, Thượng úy Lê Trung Giàu và Trung úy Nguyễn Vũ Linh gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy Công an TP Cần Thơ, báo Pháp Luật TP.HCM và các mạnh thường quân đã quan tâm, hỗ trợ xây nhà, giúp hai anh an tâm công tác.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.