Nhiều thanh niên đi mua dâm bị lục túi trộm sạch tiền

CÙ HIỀN
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 5/3/2020 - 14:47

(PLO)- Lợi dụng lúc khách mua dâm vào nhà vệ sinh, gái bán dâm và các đối tượng lục ví lấy toàn bộ tài sản rồi tẩu thoát.

Ngày 5-3, TAND TP.HCM xử sơ thẩm vụ trộm cắp tài sản, tuyên phạt Lý Phượng Vỹ ba năm sáu tháng tù, sáu bị cáo còn lại bị tuyên phạt từ hai năm sáu tháng đến ba năm tù.

Theo hồ sơ, tối 25-5-2019, anh Phạm Ngọc Đẩu (quận Bình Tân, TP.HCM), Lê Văn Toàn (Vĩnh Long) thỏa thuận mua dâm với Phan Thị Mác, Phan Thị Thanh Lin với giá 250.000 đồng rồi chở nhau vào khách sạn ở huyện Hóc Môn thuê phòng.

Nhiều thanh niên đi mua dâm bị lục túi trộm sạch tiền - ảnh 1
Các bị cáo tại tòa. Ảnh: CÙ HIỀN

 

Lợi dụng lúc anh Đẩu vào nhà vệ sinh tắm, để quần áo ở ngoài, Mác lục túi lấy đi 3 triệu đồng và 100 USD. Nhưng khi đang thực hiện hành vi, Mác bị công an bắt giữ.

Ngoài ra, hai thanh niên khác cũng đến công an trình báo việc bị hai gái mại dâm trộm tài sản trong tối cùng ngày. 

Tại CQĐT, các đối tượng khai do thiếu tiền tiêu xài, Vỹ rủ em ruột là Lý Ngọc Giang thành lập hai nhóm câu kết với gái bán dâm để dụ khách đưa đến khách sạn, dàn cảnh trộm tài sản.

Nguyễn Văn Danh, Vĩ đứng ngoài cảnh giới chờ Mác, Lin trộm tài sản của khách xong sẽ cùng nhau tẩu thoát. Danh ở lại, theo dõi xem bị hại có báo công an không và báo lại cho Vĩ.

Tài sản trộm được Vĩ bán, chia cho gái mại dâm 7 phần. Số còn lại Vĩ chia cho Danh. Các đối tượng khai đã thực hiện trót lọt hai vụ, tổng tài sản trộm được là 9 triệu đồng.

Lương Thế Hiển thừa nhận đã mua 600-700 chiếc điện thoại các loại của nhóm này dù biết đó là tài sản trộm cắp.

CÙ HIỀN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 19-5

(PLO)- Trong ngày 18-5, Việt Nam có 152 ca mắc mới trong nước;4 khu công nghiệp ở Bắc Giang tạm dừng hoạt động; Người yêu hoa lan ủng hộ hơn 45 tỷ đồng chống dịch;3 người nhà của cựu giám đốc Hacinco mắc COVID-19...