Truy tố thanh niên Hàn Quốc đùa giỡn gây thương tích cho bạn

HOÀNG YẾN
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 8/7/2020 - 13:13

(PLO)- Đêm khuya say rượu, Choi Chang Sik đùa giỡn khi đang cầm dao để nấu ăn và gây thương tích nặng cho bạn.

VKSND TP.HCM vừa ra cáo trạng truy tố Choi Chang Sik (sinh năm 1987, quốc tịch Hàn Quốc) về tội cố ý gây thương tích (theo khoản 4 Điều 134 BLHS có khung hình phạt 7-14 năm tù). Hồ sơ vụ án cùng cáo trạng được hoàn tất và chuyển sang tòa án để xét xử. 

Cáo trạng xác định tối 17-7-2019, bị can cùng bạn người Hàn Quốc đi uống rượu với nhau tại Quận 1. Còn hai người bạn Hàn Quốc khác ở nhà tại căn hộ chung cư Vinhome. Rạng sáng hôm sau, bị can cùng bạn về nhà trong tình trạng say rượu.

Bị can nấu mì ăn gây tiếng động làm ông Lee Joong Hyun thức dậy, đi vào bếp. Trong lúc nấu ăn, bị can cầm một dao dài để thái hành. Trong lúc hai người đùa giỡn với nhau, bị can đâm trúng vào vùng mạn sườn dưới ngực trái của ông Lee Joong Hyun.

Cả hai đều hoảng loạn nên khi rút con dao ra khỏi người ông Lee Joong Hyun, bị can có quệt con dao vào phần mềm tại vùng trước, dưới thành ngực trái gây nên vết thương thứ hai ở dưới ngực trái...

ông Lee được đưa đi cấp cứu, thương tích 86%.

HOÀNG YẾN

ĐỌC THÊM

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…