Phố đi bộ náo nhiệt với biểu diễn Nghệ thuật đường phố

Chương trình được thực hiện với sự phối hợp của Sở Du lịch TP.HCM và AA Group cùng Công ty TNHH XNK Ngọc Việt. Chương trình sẽ diễn ra định kỳ thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần vào lúc 20 giờ đến 21 giờ tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (trừ thời điểm tổ chức những hoạt động, sự kiện lớn của TP).

Ngoài sân khấu chính hoành tráng được dựng riêng cho lễ khai mạc, còn có sáu sân khấu khác được bố trí xen kẽ nhau hai bên suốt phố đi bộ Nguyễn Huệ như sân khấu diễn nhạc dân tộc và ba sân khấu nhạc trẻ, nhạc nhảy hiện đại...

Phố đi bộ náo nhiệt với biểu diễn Nghệ thuật đường phố ảnh 1

Một trong những tiết mục đầu tiên tại buổi khai mạc.

Đáng chú ý là sân khấu nào cũng trình diễn rất sôi động, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước. Ở đây, nhạc dân tộc làm mới mình khi hòa tấu nhạc nước ngoài, nhạc trẻ. Còn các sân khấu nhạc trẻ thì thỉnh thoảng tô điểm cho mình bằng cách diễn viên, ca sĩ mặc trang phục dân tộc, hát nhạc dân tộc phá cách.

Rất nhiều du khách nước ngoài đã tụ về các sân khấu diễn nghệ thuật đường phố để xem và tỏ ra thích thú khi liên tục quay phim, chụp hình.

Phố đi bộ náo nhiệt với biểu diễn Nghệ thuật đường phố ảnh 2

Đông đảo khán giả đến buổi khai mạc.

Phố đi bộ náo nhiệt với biểu diễn Nghệ thuật đường phố ảnh 3

Một sân khấu được mô phỏng như một trạm chờ xe buýt.

Cũng trong hôm nay, để chuẩn bị cho chương trình này, Sở GTVT TP.HCM cũng đã cấm tất cả các loại phương tiện lưu thông vào đường Nguyễn Huệ đêm 13-5 (thời gian từ 18 giờ-23 giờ).

Theo đó, lộ trình thay thế sẽ là:

- Lộ trình 1: Đường Lê Thánh Tôn -> Đồng Khởi -> Tôn Đức Thắng.

- Lộ trình 2: Đường Tôn Đức Thắng -> Hai Bà Trưng -> Lê Thánh Tôn.

Phố đi bộ náo nhiệt với biểu diễn Nghệ thuật đường phố ảnh 4

Hướng dẫn một khán giả chơi nhạc cụ dân tộc.

Trước đó, trong buổi họp báo ngày 8-5 về chương trình này, Sở Du lịch TP.HCM cho biết kinh phí để tổ chức chương trình này được vận động từ nguồn xã hội hóa.

Phố đi bộ náo nhiệt với biểu diễn Nghệ thuật đường phố ảnh 5

Hòa tấu nhạc nước ngoài bằng nhạc cụ dân tộc.

Bùng nổ kịch thiếu nhi

Bùng nổ kịch thiếu nhi

(PLO)- Chào đón hè 2023, các sân khấu đã ra mắt nhiều chương trình phục vụ các em nhỏ với nhiều lựa chọn: Kịch, cải lương, xiếc, múa rối nước.