Phố đi bộ Nguyễn Huệ tưng bừng trong đêm 9-1

Theo ghi nhận, đến hơn 18 giờ, dù sự kiện này chưa bắt đầu nhưng rất nhiều người đã tập trung về đây. Nhiều nghệ sĩ đường phố từ các tỉnh, thành cả nước cũng đã sẵn sàng cho các tiết mục của mình. Trong đó, các nhóm từ Hà Nội, miền Trung, miền Tây từ rất sớm đã có mặt tham gia buổi biểu diễn.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ tưng bừng trong đêm 9-1 ảnh 1

Một tiết mục biểu diễn của hai nghệ sĩ đường phố. Ảnh: Hữu Thuận

Được biết sau gần một năm phát động, chương trình nghệ thuật đường phố đã thật sự để lại dấu ấn trong lòng người xem và là sân chơi của những người đam mê nghệ thuật đường phố. Chương trình đã thu hút gần 200 tiết mục gửi về dự thi, trong đó có 135 tiết mục được ban tổ chức chọn lọc. Các tiết mục tham gia phong phú, từ tiếng hát đầy truyền cảm của cô gái bán hoa ven đường, những tiết mục biểu diễn xiếc đầy ngẫu hứng đến những dàn hòa tấu quy mô hiện đại.

Đây là chương trình do báo Tuổi Trẻ, Công ty Sen Vàng và Trung tâm Tổ chức biểu diễn và điện ảnh TP.HCM phối hợp tổ chức.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Lễ vật cúng Thần tài Tết Quý Mão 2023

Lễ vật cúng Thần tài Tết Quý Mão 2023

(PLO)- Mùng 10 tết, những người mua bán làm ăn lại mua sắm lễ vật để cúng Thần tài. Những ai khá giả thường đi mua sắm vàng để cầu may mắn, tài lộc cho một năm mới phát tài, hưng thịnh...