Phó Thủ tướng đến Yên Bái thị sát hiện trường lũ

Sáng 13-10, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã thị sát hiện trường các khu vực xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại Yên Bái và thăm hỏi các gia đình bị ảnh hưởng, chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả tại thị xã Nghĩa Lộ, huyện Văn Chấn.
Cùng đi có lãnh đạo Ủy ban Quốc gia tìm kiếm cứu nạn, Bộ Xây dựng, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Giao thông vận tải, Bộ Tư lệnh Quân khu 2…
Phó Thủ tướng đã đến hiện trường khu vực cầu Thia, nơi xảy ra sự cố sập 2 nhịp cầu trưa ngày 11-10; kiểm tra thực địa tại khu vực cầu Nung; phường Pú Trạng, thị xã Nghĩa Lộ…
Phó Thủ tướng và đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên và chia sẻ những mất mát, khó khăn với thân nhân gia đình anh Hoàng Văn Quân ở bản Thón, xã Phúc Sơn, huyện Văn Chấn. Gia đình có bốn người mất tích do lũ quét.
Tại hiện trường, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đề nghị các lực lượng tiếp tục khắc phục khó khăn, nỗ lực hơn nữa, chung tay cùng người dân nhanh chóng khắc phục hậu quả thiên tai để người dân sớm ổn định cuộc sống.
Theo plo.vn

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Để hóa đơn không gây rủi ro, phiền toái cho doanh nghiệp

Để hóa đơn không gây rủi ro, phiền toái cho doanh nghiệp

(PLO)- Hóa đơn, chứng từ nhằm minh bạch trong hoạt động thương mại nhưng cũng cần phải tính đến đặc thù của từng hoạt động để đưa ra những giải pháp giúp quá trình thực thi ít tốn kém nhất, ít phiền hà nhất, cho cả nhà nước và DN, người dân.