Phương thức trị liệu 'có một không hai' của người Nhật

Người Nhật nổi tiếng với cường độ làm việc căng thẳng với thời gian dài ở công sở. Trước đây, các chứng nhức mỏi, căng cơ thường được giải quyết bằng massage, trị liệu nhưng giờ đây phương pháp mới Otona Maki như một "bài thuốc" mới.

Phương thức trị liệu 'có một không hai' của người Nhật ảnh 1

Otona Maki - hay được gọi là phương pháp "quấn người" được xem là một phương pháp trị liệu mới khá được ưa chuộng ở Nhật Bản. Bạn được quấn trong một tấm vải lớn với nhiều tư thế khác nhau trong nhiều giờ như kiểu trẻ nhỏ được quấn trong khăn. Việc này giúp cải thiện chứng tê cứng và vóc dáng cơ thể.

Phương thức trị liệu 'có một không hai' của người Nhật ảnh 2
Người trị liệu được quấn trong vải với tư thế cố định tầm 20-30 phút.

 Phương thức trị liệu 'có một không hai' của người Nhật ảnh 3
Phương pháp Otona Maki được cho là cải thiện khá tốt vóc dáng của bạn.

Theo trang Odditycentral, phương pháp Otona Maki, được phát triển bởi GS Nobuko Watanabe, nổi tiếng với việc tạo ra các vành đai thai sản Toco Chan, một sản phẩm rất phổ biến ở Nhật Bản.

Được biết phương pháp trị liệu Otona Maki có giá 3.240 yen (tương đương 636.000 VND) cho 30 phút.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.