Quận 12: Xuất quân trao hàng ngàn phần quà đến người dân

Sáng 21-8, Đảng ủy - Ban CHQS Quận 12 phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam quận và Trung đoàn Gia định tổ chức Lễ xuất quân trao quà đợt 2 chiến dịch cao điểm huy động trao tặng 3.500 phần quà cho người dân khó khăn, người lao động bị mất việc làm, người yếu thế trên địa bàn vượt qua đại dịch bệnh COVID -19.

Thượng tá Phạm Lê Việt, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự quận 12, cho biết đây là một chiến dịch lớn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện trách nhiệm, tình cảm, sự nỗ lực, quyết tâm của cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang và sự chung tay đồng hành của các đơn vị trên địa bàn với tinh thần “không ai bị bỏ lại phía sau” và phương châm “đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng người”.

Quận 12: Xuất quân trao hàng ngàn phần quà đến người dân ảnh 1

Lễ xuất quân trao quà đợt 2 được tổ chức ngày 21-8. Ảnh: HT

Theo đó, từng phần quà sẽ được trao tới từng hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhanh nhất, sớm nhất.

Đây là đợt xuất quân trao quà đợt hai của chiến dịch cao điểm huy động trao tặng 3.500 phần quà của Lực lượng vũ trang quận 12 giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn vượt qua đại dịch bệnh COVID-19.

Quận 12: Xuất quân trao hàng ngàn phần quà đến người dân ảnh 2

Từng phần quà được trao đến tận tay người dân. Ảnh: HT

Ngay sau lễ xuất quân, tại phường Tân Thới Hiệp, quận 12, Trung tướng Nguyễn Văn Nam cùng đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 12, Ban Chỉ huy Quân sự quận 12, Ban Chỉ huy Trung đoàn Gia Định trực tiếp trao quà cho người dân khó khăn tạm trú tại các khu nhà trọ.

Trung tướng Nguyễn Văn Nam đã chỉ đạo các lực lượng tham gia phòng, chống dịch cần niêm yết số điện thoại phản ứng nhanh trên từng góc hẻm, tuyến phố; kịp thời nắm bắt tình hình trên địa bàn để hỗ trợ, giúp đỡ Nhân dân.

Tại các phường còn lại, những phần quà đã được lực lượng vũ trang phường nhanh chóng trao tặng đến người dân có hoàn cảnh khó khăn, hộ dân tại khu phong tỏa, cách ly giúp người dân yên tâm, ổn định cuộc sống để cùng chung tay với Đảng bộ, Chính quyền quận 12 trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID -19.