Phú Yên:

Quẫn bách vì bệnh tật, bệnh nhân nhảy lầu tự tử

Rạng sáng nay (8-10), một số người phát hiện thi thể ông Nguyễn Hồng Nhựt (44 tuổi, ngụ phường Phú Thạnh, TP Tuy Hòa, Phú Yên) ở bên ngoài sảnh tầng 2 BV Đa khoa Phú Yên trong tình trạng đầu bị dập, nội tạng bị chấn thương.

Theo BV Đa khoa Phú Yên, ông Nhựt được gia đình đưa đến nhập viện đêm 6-10 với các triệu chứng của người bệnh động kinh, cao huyết áp. Ông Nhựt được điều trị tại Khoa Nội A ở tầng 5 của bệnh viện.

Thông tin ban đầu cho biết có thể do quẫn bách vì bệnh tật nên khi mọi người đang ngủ ông Nhựt đã tự tử bằng cách trèo qua cửa sổ, nhảy từ tầng 5 rơi xuống tầng 2, với độ cao hơn 20 m.

Công an TP Tuy Hòa đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình mai táng.

Hàng ngàn tăng ni, Phật tử dự Đại lễ Phật đản

Hàng ngàn tăng ni, Phật tử dự Đại lễ Phật đản

(PLO)-  "Ngay lúc này, người con Phật càng phát huy hơn nữa truyền thống hộ quốc an dân, đồng hành cùng dân tộc” - Trưởng lão hòa thượng Thích Trí Quảng nhắn gửi thông điệp Phật đản Phật lịch 2566.
Video: Ngôi làng gần một thế kỷ đúc tượng Phật ở Sài Gòn

Video: Ngôi làng gần một thế kỷ đúc tượng Phật ở Sài Gòn

(PLO)-   Làng nghề làm tượng Phật nằm trong một con hẻm gần chùa Giác Hải (phường 12, Quận 6, TP.HCM) có tuổi đời gần 100 năm. Nơi đây cho ra đời nhiều tác phẩm, từ tượng Phật Thích Ca tọa tòa sen, Quán Thế Âm Bồ tát, Phổ Hiền Bồ tát, Phật Di Lặc... đến tượng các danh nhân với nhiều kích cỡ khác nhau.
Nguyên Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình chia sẻ câu chuyện của mình khi tập kết ra Bắc.

Những ngày không quên của thế hệ học sinh miền Nam

(PLO)- “Những thành tựu nuôi dạy học sinh miền Nam và sự trưởng thành của thế hệ này càng thể hiện tình cảm đoàn kết Bắc - Nam thấm đượm nghĩa tình” - nguyên Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình chia sẻ.