Quận Hoàn Kiếm xem xét xử phạt ca sĩ Tuấn Hưng vì hát không phép

(PLO)- Tổ chức liveshow tại ban công ở ngôi nhà trên phố Hàng Khay, nhưng chưa có giấy phép, ca sĩ Tuấn Hưng bị UBND quận Hoàn Kiếm xem xét xử phạt
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Trao đổi với PLO chiều tối ngày 5-9, lãnh đạo UBND quận Hoàn Kiếm cho biết, quận này đang giao cho Phòng Tư pháp phối hợp với UBND phường Tràng Tiền xem xét xử phạt ca sĩ Tuấn Hưng tổ chức liveshow tại ban công ở ngôi nhà trên phố Hàng Khay nhưng chưa có giấy phép.

Theo UBND quận Hoàn Kiếm, thời gian gần đây, nam ca sĩ Tuấn Hưng thường tổ chức liveshow tại ban công một ngôi nhà ở phố Hàng Khay, quận Hoàn Kiếm. Việc tổ chức liveshow trên của ca sĩ Tuấn Hưng chưa được cơ quan có thẩm quyền cấp phép.

Một liveshow của ca sĩ Tuấn Hưng tại ban công ở ngôi nhà trên phố Hàng Khay có đông đảo du khách tại phố đi bộ xem miễn phí. Ảnh: Facebook

Một liveshow của ca sĩ Tuấn Hưng tại ban công ở ngôi nhà trên phố Hàng Khay có đông đảo du khách tại phố đi bộ xem miễn phí. Ảnh: Facebook

Bên cạnh đó, việc sử dụng loa công suất lớn trong các liveshow trên của ca sĩ Tuấn Hưng tại khu vực trên cũng vi phạm quy chế quản lý hoạt động trong không gian phố đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận (do UBND TP Hà Nội ban hành, có hiệu lực từ ngày 27-5-2022)

Theo đó, ngày 2-9, quận Hoàn Kiếm đã lập biên bản việc ca sĩ Tuấn Hưng biểu diễn ở phố Hàng Khay, đồng thời ngày 3-9, quận Hoàn Kiếm cũng đã mời nam ca sĩ này đến làm việc. Buổi làm việc có sự tham gia của đại diện Sở VH&TT Hà Nội. Tại đây, UBND quận Hoàn Kiếm đề nghị ca sĩ Tuấn Hưng làm đơn xin phép về việc tổ chức biểu diễn nghệ thuật để cơ quan chức năng có phương án hỗ trợ, đảm bảo an ninh trật tự.

Lãnh đạo quận Hoàn Kiếm cũng cho hay địa phương không gây khó khăn cho hoạt động tổ chức biểu diễn nghệ thuật của ca sĩ Tuấn Hưng mà mong muốn các hoạt động này phải diễn ra đúng quy định, đảm bảo an toàn, phòng ngừa các sự cố có thể xảy ra.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

(PLO)- Jadoo là một trong những nhân vật hoạt hình của Hàn Quốc đã quá đỗi quen thuộc, từng một thời khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Giờ đây, Jadoo và những người bạn lần đầu tiên có chuyến phiêu lưu trên màn ảnh rộng tại Việt Nam - Xin Chào Jadoo.

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.