Đầu máy D18E-609 kéo theo tàu hàng 341 khi đến địa điểm này đã đâm vào nhân viên gác chắn là chị Phan Thị Hải (SN 1965, trú Quảng Bình), khiến chị Hải chết tại chỗ.
(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
(PLO)- Người lao động ở Đồng Nai đang làm việc bị chấm dứt hợp đồng lao động hoặc tạm hoãn hợp đồng lao động được hỗ trợ một lần mức 1,5 triệu đồng/người.
(PLO)- Người Xơ Đăng dưới chân núi Ngọc Linh xem chuột “quý tộc” là đặc sản dùng đãi khách quý nhưng cũng khá đau đầu bởi món khoái khẩu của nó là “quốc bảo” sâm Ngọc Linh.
(PLO)- Từ mùng 9 tết âm lịch, toàn TP.HCM có trên 93% doanh nghiệp trở lại hoạt động bình thường, tỉ lệ lao động làm việc tại các doanh nghiệp đạt khoảng 95%.
(PLO)- Tối muộn ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng giêng năm 2023, vẫn còn đông đúc người dân đổ xô mua heo đất với mong muốn xin vía tiết kiệm cho cả năm.
(PLO)- BHXH các tỉnh, thành chi trên 30.000 tỉ đồng tiền lương hưu, trợ cấp BHXH tháng 1 và tháng 2-2023 trong cùng một đợt chi trả tháng 1 để người dân đón Tết.
(PLO)- Lịch nghỉ các dịp lễ còn lại trong năm 2023 như Giỗ Tổ Hùng Vương 10-3 Âm lịch (ÂL), Ngày Chiến thắng 30-4, Quốc tế lao động 1-5, Quốc khánh 2-9 cụ thể như sau:
(PLO)- Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.