Quảng Ninh: Khai trừ ra khỏi Đảng 4 cán bộ nhận hối lộ

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Bốn cán bộ Đội kiểm tra Trật tự đô thị và Môi trường TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, đã bị khởi tố, bắt tạm giam về tội nhận hối lộ và bị khai trừ ra khỏi Đảng.

Chiều 30-9, Thành ủy TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, đã khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Phạm Thành Nam, Đội phó Đội Kiểm tra trật tự đô thị và Môi trường TP Cẩm Phả.

Quảng Ninh: Khai trừ ra khỏi Đảng 4 cán bộ nhận hối lộ ảnh 1

Lực lượng chức năng tháo dỡ, cưỡng chế khu vực nuôi trồng thủy sản trái phép trên vùng biển TP Cẩm Phả. Ảnh CTV

Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Cẩm Phả cũng khai trừ ra khỏi Đảng đối với các ông Trần Văn Hùng, Phạm Ngọc Thanh cùng là viên chức Đội Kiểm tra trật tự đô thị và môi trường TP Cẩm Phả và ông Bùi Duy Tùng (diện hợp đồng lao động).

Bốn cá nhân trên đều bị khai trừ ra khỏi Đảng do bị Cơ quan CSĐT Công an TP Cẩm Phả quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam về tội nhận hối lộ liên quan đến hơn 100 hộ dân nuôi trồng thủy sản trái phép trên vịnh Bái Tử Long.

Trước đó, TP Cẩm Phả đã có quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày (kể từ ngày 29-8) đối với bốn cán bộ trên để phục vụ công tác điều tra liên quan vụ việc ngư dân nuôi trồng thủy sản trái phép trên vịnh Bái Tử Long.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.