Quảng Trị có tân Phó Bí thư Tỉnh ủy

Theo đó, Hội nghị đã bầu ông Võ Văn Hưng (Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành ủy Đông Hà) làm Phó Bí thư Tỉnh ủy Quảng Trị.

Ông Võ Văn Hưng (48 tuổi, quê quán xã Vĩnh Thủy, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị) có trình độ cao cấp chính trị và trình độ chuyên môn là tiến sĩ lâm nghiệp.

Quảng Trị có tân Phó Bí thư Tỉnh ủy ảnh 1
Ông Võ Văn Hưng được bầu làm phó Bí thư Tỉnh uỷ Quảng Trị. Ảnh: Đ.T.

Ông Hưng từng là Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh Quảng Trị sau đó qua làm Bí thư Thành ủy Đông Hà nhiệm kỳ 2015 - 2020. 

Ngày mai, HĐND tỉnh Quảng Trị sẽ tổ chức Kỳ họp lần thứ 15 (kỳ họp bất thường) để bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND tỉnh sau một thời gian dài khuyết hai chức danh trên.

Trước đó, Văn phòng Chính phủ cũng đã có công văn truyền đạt ý kiến của Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Quảng Trị khẩn trương thực hiện các quy trình kiện toàn chức danh Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị nhiệm kỳ 2016- 2021 theo ý kiến của Ban Bí thư tại văn bản số 12263 ngày 3-6-2020.

Ngày mai bầu chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An
Ngày mai bầu chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An

(PLO)- Sau một tuần hoãn kỳ họp trong bối cảnh cả nước phòng, chống dịch COVID-19, Thường trực HĐND tỉnh Nghệ An đã quyết định triệu tập lại kỳ họp thứ 13.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.