Quốc Cơ-Quốc Nghiệp gọi xe cứu thương sẵn khi diễn xiếc

“Khi nào cha tôi cũng nói ngày xưa người ta đi chiến tranh chết còn không sợ, hai anh em chỉ có động tác xiếc đó mà làm không được thì đi chết cho xong” - nghệ sĩ Quốc Nghiệp chia sẻ.

Thế nhưng trong chương trình kịch xiếc Anh Em của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp diễn ra vào tối 3-11 tại Nhà hát TP.HCM đang có một động tác làm đau tim cả gia đình. Bởi đây sẽ là tiết mục hai anh em chồng đầu lên nhau, nhảy trên không với khoảng cách 2 m và không có công cụ hỗ trợ nào. Với tiết mục này, hai anh em cũng đã chuẩn bị sẵn xe cứu thương bên ngoài nhà hát phòng hờ tình huống xấu xảy ra.

Đây là buổi diễn xiếc đánh dấu 10 năm tác phẩm Sức mạnh đôi tay của hai anh em, tạo dấu ấn với xiếc trong nước lẫn quốc tế.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

(PLO)- Jadoo là một trong những nhân vật hoạt hình của Hàn Quốc đã quá đỗi quen thuộc, từng một thời khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Giờ đây, Jadoo và những người bạn lần đầu tiên có chuyến phiêu lưu trên màn ảnh rộng tại Việt Nam - Xin Chào Jadoo.

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.